10 "bản sao" đẹp đến ngỡ ngàng của các mỹ nhân Châu Á

10:00 06/05/2014

Phạm Băng Băng và Lưu Diệc Phi có nhiều điểm giống Jeon Ji Hyun đến ngỡ ngàng, hay em gái của Lâm Chí Dĩnh lại sở hữu nét trong sáng thơ ngây giống Trịnh Sảng. Đổng Tuyền và Đồng Lệ Á nhìn như hai chị em sinh đôi…
 
Trên thế giới có rất nhiều người giống nhau. Thậm chí, người này có gương mặt, vóc dáng giống nhau là điều không còn hiếm gặp. Xuất phát từ phong cách trang điểm, góc chụp, nhiều mỹ nhân trông như "chị em sinh đôi".
 
Bên cạnh đó cũng những cô gái "dân gian" sở hữu vẻ đẹp mộc mạc giống sao, được cư dân mạng rất yêu thích và mến mộ. Nhờ khuôn mặt giống sao hạng A, họ dễ dàng giành được một tấm vé bước chân vào showbiz. Từ một cô gái bình thường, nhờ sự phát triển của mạng xã hội, họ được biết tới với tư cách “bản sao” và có thể trở thành diễn viên đóng thế - bàn đạp đến vinh quang không xa.
 
Cùng điểm qua 10 "bản sao" hoàn hảo của các mỹ nhân châu Á:
 
 
Đổng Tuyền (trái) và Đồng Lệ Á có rất nhiều nét giống nhau. Đồng nghiệp của họ - Dương Mịch từng thốt lên: “Hai người trông giống như chị em sinh đôi vậy”.
 
 
Phạm Băng Băng (trái) và Jeon Ji Hyun trông như cùng một người khi để một kiểu tóc và một cách trang điểm với màu son đỏ làm điểm nhấn.
 
 
Với làn da trắng sứ, đôi môi đỏ, trông “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi rất giống cô nàng Song Yi – Jeon Ji Hyun.  Đây là cách trang điểm được rất nhiều mỹ nhân yêu thích, đặc biệt sau thành công của bộ phim Vì sao đưa anh tới.
 
 
Ở góc ảnh này, trông Lưu Diệc Phi (trái) lại có nét giống người đẹp Quách Bích Đình, đặc biệt là chiếc mũi cao và thon.
 
 
Vẻ đẹp giữa Lưu Diệc Phi (phải) và Lưu Thi Thi luôn không có lời giải vì cả hai mỹ nhân có nhiều điểm rất giống nhau. Thậm chí, Thi Thi còn được gọi là “Tiểu Lưu Diệc Phi”.
 
 
Thật khó nhận ra Trương Hâm Nghệ (trái) và Quách Thái Khiết ở góc nhìn này
 
 
Lý Vũ Xuân (trái) và thành viên của SNH48 – Đường An Kỳ trông như hai chị em ruột.
 
 
Người đẹp Hồ Ân Ỷ (phải) sở hữu nhan sắc giống Dương Mịch. Thậm chí, cô còn có thân hình nóng bỏng hơn so với tiểu Hoa đán xinh đẹp.
 
 
Em gái xinh đẹp của Lâm Chí Dĩnh – Lâm Chí Ức có vẻ đẹp hao hao "nàng Cỏ" Trịnh Sảng (phải)
 
 
Hotgirl Trần Tiêu (trái) được đánh giá có vẻ đẹp giống đàn chị Lâm Chí Linh tới 70%.