1 trong 1001 lý do kẹt xe ở Sài Gòn dễ dàng khiến bạn “đứng hình”

25/04/2017, 19:00 GMT+07:00

Sáng Chủ nhật vừa rồi chắc hẳn là một ngày đáng nhớ vì sự “cản đường” đầy bất ngờ và bí ẩn của những cô gái xinh đẹp diễu hành trên phố.

Dàn thiên thần xinh đẹp diễu hành trên siêu xe mui trần qua khắp các nẻo đường Sài Gòn đã khiến bao người “lao đao” không chỉ đơn giản vì ùn tắc giao thông, mà còn quá bất ngờ khi chiêm ngưỡng những cô nàng tỏa sáng ngay cả trong nắng gắt!

Sáng Chủ nhật vừa rồi chắc hẳn là một ngày đáng nhớ với nhiều người dân Sài Gòn khi một ngày cuối tuần với bao kế hoạch dạo phố bỗng thất bại vì sự “cản đường” đầy bất ngờ và bí ẩn của những cô gái xinh đẹp diễu hành trên hàng xe mui trần. Trong trang phục thiên thần thu hút và dàn xế hộp chuẩn xịn, các cô nàng đã khiến những nẻo đường Sài Gòn đã đông nay lại còn tắc nghẽn thêm vì “bận” ngắm!

1 trong 1001 lý do kẹt xe ở Sài Gòn dễ dàng khiến bạn “đứng hình”

Các cô gái xinh đẹp tỏa sáng trong ánh nắng thu hút bao ánh nhìn.

Với sự hiếu kỳ về những cô gái xinh đẹp này, nhiều người thậm chí còn theo đuôi dàn thiên thần lượn khắp mọi nẻo đường Sài Gòn tạo nên một hình ảnh vô cùng thú vị. Thật không ngờ giữa trời nắng gắt lại có những cô nàng sáng hồng đáng yêu khiến bao người “mát mắt” như vậy. Dù có kẹt xe thì chắc hẳn cũng không nhiều người nổi nóng, đơn giản vì lý do gây kẹt xe là các cô nàng xinh đẹp thế này cơ mà!