Nể phục khối tài sản "khủng" Midu làm ra sau 1 năm chia tay bạn trai

13/03/2017, 12:10 GMT+07:00

Theo thông tin mà Midu vừa chia sẻ, cô mới tậu thêm một căn hộ chung cư. Như vậy, chỉ trong 1 năm, nữ diễn viên đã mua đến 4 căn nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân, Midu vừa chia sẻ hình ảnh cũng như thông tin cô vừa tậu một căn hộ chung cư mới. Nữ diễn viên còn chia sẻ đôi dòng tâm sự như sau:

“Nhiều người khuyên tuổi trẻ nên dành tiền đi du lịch và khám phá thế giới. Du lại nghĩ tuổi trẻ nên tranh thủ làm việc và tích lũy tài sản để có nguồn thu nhập thụ động cho bản thân. Khi có nhiều tài sản và nhiều nguồn thu nhập chúng ta có thể tự tin đi du lịch đến bất cứ nơi đâu, yêu ai hay bỏ ai cũng không vì đồng tiền mà suy nghĩ , làm chủ cuộc sống và lo lắng cho gia đình mình. Tiếp tục đặt ra thêm nhiều mục tiêu và chiến đấu nhiều hơn trong năm nay!”.


Chia sẻ mới nhất của Midu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ mới nhất của Midu

Như vậy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sau khi chia tay Phan Thành, Midu đã tậu đến 4 căn hộ. Bởi đầu năm nay, Midu đăng tải hình ảnh cô cùng bố mẹ đang ký kết hợp đồng mua nhà: “Quyết định kí mua thêm 3 căn hộ vào dịp cuối năm... Bính Thân như vầy là quá mãn nguyện , giờ chỉ chờ Đinh Dậu đến và cố gắng hơn nữa thôi”. Thông tin này khiến không ít người bất ngờ, xen lẫn sự ngưỡng mộ dành cho Midu.


Hình ảnh Midu và bố mẹ đi mua 3 căn nhà mới vào đầu năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Midu và bố mẹ đi mua 3 căn nhà mới vào đầu năm nay.

Nữ diễn viên khẳng định việc mua nhà là để đầu tư, kinh doanh và luôn động viên mọi người cùng cố gắng trên trang cá nhân. Khi có người than thở: “Đi làm lương 7 triệu biết đến bao giờ mới mua được nhà?”, hot girl động viên: “Đừng nản đâu phải em làm lương 7 triệu cả đời đâu. Em phải đặt mục tiêu cao hơn và cố gắng rồi cũng sẽ được thôi!”. Hình ảnh sạch sẽ, thân thiện cùng sự nghiệp vững chắc khi đứng trên chính đôi chân đã giúp Midu càng được khán giả yêu mến.


Sau khi chia tay Phan Thành, Midu hoạt động mạnh trở lại trong lĩnh vực giải trí. Năm 2016, Midu gặt hái nhiều thành công trong 2 bộ phim Bí ẩn song sinh và 4 năm, 2 chàng, một tình yêu. Năm qua, cô còn nhận giải Diễn viên châu Á xuất sắc do Korean Culture Entertainment Awards 2016 bình chọn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi chia tay Phan Thành, Midu hoạt động mạnh trở lại trong lĩnh vực giải trí. Năm 2016, Midu gặt hái nhiều thành công trong 2 bộ phim Bí ẩn song sinh4 năm, 2 chàng, một tình yêu. Năm qua, cô còn nhận giải Diễn viên châu Á xuất sắc do Korean Culture Entertainment Awards 2016 bình chọn.


Thời gian qua, Midu cũng được đồn đoán có tình cảm với Harry Lu nhưng cô phủ nhận và cho biết cả hai chỉ như bạn bè thân thiết. Hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, độc lập và mạnh mẽ của Midu đã truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, Midu cũng được đồn đoán có tình cảm với Harry Lu nhưng cô phủ nhận và cho biết cả hai chỉ như bạn bè thân thiết. Hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, độc lập và mạnh mẽ của Midu đã truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ.

Nể phục khối tài sản

Nể phục khối tài sản

Nể phục khối tài sản


Midu ngày càng xinh đẹp, cuốn hút. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Midu ngày càng xinh đẹp, cuốn hút.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!