1 giờ sáng bé trai vẫn thức để bóp chân cho bố bị đau

24/05/2021, 20:30 GMT+07:00

Có những em bé mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cực kỳ hiểu chuyện. Các bé đã biết cách quan tâm và yêu thương khi người thân của mình gặp vấn đề nào đó trong cuộc sống. Một video được đăng tải lên mạng bởi tài khoản TikTok Y.L. khiến nhiều người cảm động khi ghi lại cảnh con trai chăm sóc bố. Video được đính kèm bởi dòng trạng thái: “Cố lên các con. Rồi bố sẽ khoẻ lại thôi, mẹ đau dạ dày đi đun thuốc uống, 1h đêm rồi bố đau con trai vẫn bóp chân cho bố. Con gái ôm bố ngủ ngon lành.”

 
Bé trai ngồi bóp chân cho bố mặc dù trời đã khuya. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bé trai ngồi bóp chân cho bố mặc dù trời đã khuya. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong video, mặc dù đã muộn, thế nhưng, cậu bé vẫn kiên nhẫn ngồi bóp chân cho bố từng tí một. Dù mỏi tay nhưng cậu chỉ dám nghỉ ngơi đôi chút, ngắm nhìn bố và em gái ngủ ngon lành rồi lại bóp chân tiếp. Một lúc sau, khi nhận thấy chân em gái đang gác lên người bố, cậu bé liền nhẹ nhàng gỡ ra vì sợ bố sẽ khó chịu.

 
Thấy em gác chân, cậu liền nhẹ nhàng gỡ ra cho bố đỡ khó chịu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thấy em gác chân, cậu liền nhẹ nhàng gỡ ra cho bố đỡ khó chịu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hành động ấm áp của cậu bé được cư dân mạng dành lời khen. Mọi người nhận định cậu bé rất giàu tình cảm, luôn hết lòng yêu thương người khác. Dân tình gửi lời chúc, mong bố cậu nhanh chóng khỏi để con không phải ngày đêm ngồi bóp chân vì lo lắng nữa. Bên cạnh đó, một số người đã kể lại câu chuyện của chính bản thân mình. Họ cũng từng rơi vào hoàn cảnh người thân đau ốm, phải chạy vạy khắp nơi để chữa trị.

 
Cộng đồng mạng dành lời khen cho cậu bé. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng dành lời khen cho cậu bé. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Tội nghiệp cậu bé, bố ốm nên phải vất vả như vậy. Cố lên nhé rồi bố con sẽ nhanh chóng khỏe lại thôi.”

“Chị và cháu cố gắng lên, nhìn hai bé mà thương lắm. Trước kia ông xã mình cũng vậy rồi chạy chữa khắp nơi, khổ lắm.”

“Mong gia đình hạnh phúc và bố nhanh khỏe nhé, có đứa con mát lòng mát dạ ghê.”

“Vì con là anh trai nên trưởng thành nhanh hơn. Con sẽ là một người đàn ông tình cảm và hết mực yêu thương mọi người.”

Một câu chuyện khác cũng từng khiến mọi người cảm động khi chia sẻ hình ảnh con gái mới 3 tuổi nhưng chăm chút bố cực kỳ cẩn thận. Nghe tin bố ốm, bé liền bảo mẹ đưa tới bệnh viện để thăm nom bố. Mặc dù còn nhỏ tuổi là thế nhưng cô bé cẩn thận đút từng thìa nước cho bố uống.

 
Con 3 tuổi chăm sóc cho bố cực kỳ chu đáo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Con 3 tuổi chăm sóc cho bố cực kỳ chu đáo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn ánh mắt ông bố dành cho con cũng hiểu được anh yêu thương và tự hào về cô công chúa nhỏ đến nhường nào. Trẻ con lên 3 còn rất ngây ngơ và phụ thuộc vào bố mẹ từ việc ăn ngủ đến cả đi vệ sinh. Thế nhưng cô bé này lại hiểu chuyện quá sớm, biết cách yêu thương người sinh thành mình khiến người xem rưng rưng nước mắt.

Hiện tại nội dung của đoạn video trên vẫn chưa được xác thực. Đối với bố mẹ, không có niềm vui nào sánh bằng việc con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo và hiểu chuyện. Người bố trong câu chuyện cũng vậy, mặc dù ốm đau nhưng chỉ cần có những hành động nhỏ này của con là anh sẽ lại vui vẻ, mạnh mẽ hơn. Mong rằng sẽ sớm thôi, bố mẹ khỏi bệnh để con nhỏ không phải vất vả mỗi đêm nữa.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

BỐ BỊ ỐM, CON GÁI 10 TUỔI  PHẢI BỎ HỌC ĐỂ CHĂM CHU ĐÁO

Một video đăng tải trên mạng đã chia sẻ lại hình ảnh con gái nhỏ nhưng cực kỳ cẩn thận và tận tâm khi tới bệnh viện chăm sóc bố ốm.

Kèm theo video là dòng trạng thái: “Con bé hiểu chuyện đến đau lòng. Từ ăn uống vệ sinh đều lo cho ba nó từ đầu đến cuối, hỏi ra thì bé mới 10 tuổi không đi học vì ba hay đau ốm nên thôi.”

Cô bé mới 10 tuổi, dáng người khá nhỏ nhắn với làn da đen nhưng chứa đựng nhiều suy nghĩ. Thỉnh thoảng, bé gái lại cúi xuống nhìn bố xem có cần giúp đỡ gì không.

Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng cô bé chăm chút cho bố từ việc đi vệ sinh đến miếng cơm, giấc ngủ mà không một lời than vãn.

Xem chi tiết tại đây.