[ Tết 2015 ] Thu Minh, Lê Thuý, Ái Phương chia sẻ hạnh phúc ngày đầu năm

21/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Hãy cùng lắng nghe những lời chúc Tết dí dỏm và đáng yêu từ Thu Minh, Lê Thuý, Ái Phương, Trương Quỳnh Anh.
 
Trong những ngày đầu năm mới 2015, YAN xin chúc quý độc giả một năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn. 
 
Bên cạnh đó, trong loạt bài đặc biệt dành cho Tết Ất Mùi 2015, YAN đã cùng rất nhiều anh chị em nghệ sỹ thực hiện những video vui tươi và  đầy ý nghĩa để gửi đến mọi người. Và hôm nay, những ngôi sao lớn trong làng giải trí Việt sẽ gửi những lời chúc hạnh phúc, bình an và may mắn đến cho tất cả mọi người dân Việt Nam. 
 
 
Trong năm 2014, Thu Minh gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và viên mãn cùng gia đình của mình. Với một năm mới đang tới, ca sĩ Thu Minh đang chờ đón đứa con đầu lòng của mình. Đây hứa hẹn là một tin vui của cả showbiz Việt trong năm 2015. Đến với chương trình chúc Tết trên YAN, hãy cùng lắng nghe những lời hay, ý đẹp mà nữ ca sĩ gửi đến cho độc giả thân thiết của YAN trong thời gian vừa qua. 
 
Ái Phương rạng rỡ và xinh đẹp gửi lời chúc Tết đến với độc giả của YAN. 
 
 
Cô dâu mới của làng giải trí Việt Nam - Lê Thúy trong năm 2014 có lẽ đã đạt được nhiều thành công nhất định. Trải qua nhiều thị phi, cuối cùng cô nàng cũng tìm được bến đỗ bình yên. Hãy cùng lắng nghe những lời tâm tình trong ngày đầu  năm mới từ Lê Thúy nhé. Hi vọng rằng, bất kì ai nghe được những lời chúc này cũng sẽ gặp may mắn và suôn sẻ. 
 
Trương Quỳnh Anh gửi lời chúc Tết đến độc giả YAN.