Giới trẻ

Loạt bài viết về Giới trẻ - YAN - Your Adventure Now

Không phải dọn nhà ngày tết, làm tóc là thứ khiến dân tình "khóc ròng"

Nhiều người đùa vui rằng, ở thời điểm này muốn tìm một người giàu sự kiên nhẫn, sức chịu đựng và sự vị tha thì hãy đến các tiệm làm tóc.

Hết hóa khổng lồ, vợ Văn Đức bị soi điểm "bất thường" khi đi thử váy

Nhiều dân mạng đã nhanh chóng phát hiện điểm “bất thường” trong loạt ảnh Văn Đức đưa cô nàng Nhật Linh đi thử váy cưới.

Chàng trai lấy vợ ngồi xe lăn, hơn 5 tuổi: "Cổ tích giữa đời thường"

“Chuyện tình yêu cổ tích đời thường không cần hoàng tử, công chúa hay lọ lem mà chỉ cần trái tim chân thành như anh Trí, chị Diễm là đủ”, một dân mạng chia sẻ.

Dân mạng ồ ạt khoe ảnh "biến hình" trước và sau một năm đi làm

Hồi bé ai cũng từng mơ được biến hình thần sầu như siêu nhân, thế nhưng khi lớn lên đôi khi bạn cũng phải “khóc thé” trước sự thay đổi ngoại hình của bản thân.

Đi xem concert của thần tượng có thể kéo dài tuổi thọ thêm 10 năm

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học kết luận rằng, đi xem các buổi biểu diễn của các thần tượng không chỉ giúp bạn hạnh phúc hơn mà còn có thể làm tăng tuổi thọ.

Chia tay đòi quà phiên bản 2020: Yêu cầu trả lại quà theo giá vàng

Không chỉ bị người yêu “cắm sừng”, cô gái còn bị bạn trai cũ đòi lại toàn bộ quà đã tặng, đặc biệt chiếc lắc tay còn phải trả lại theo giá trị vàng hiện tại.

Cô gái 20 tuổi bị vỡ thận vì dùng thuốc giảm đau trong thời gian dài

Nếu như bạn gặp các vấn đề về sức khỏe, tốt nhất nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các bác sĩ, việc tự ý dùng thuốc giảm đau bừa bãi sẽ để lại hậu quả đáng tiếc.

Từ 01/01: Người đi xe đạp dừng đột ngột, có nồng độ cồn bị phạt tiền

Theo nghị định 100/2019/NĐ-CP, người đi xe đạp sẽ bị phạt tới 100 nghìn đồng nếu như dừng xe đột ngột, chuyển hướng mà không có thông báo trước.

Nhiều luật, quy định mới chính thức có hiệu lực từ 01/01/2020

Tăng lương tối thiểu vùng, cấm lái xe khi đã uống rượu bia… là một số quy định chính thức được áp dụng kể từ ngày hôm nay, 01/01/2020.

Bí quyết sống lâu của các cụ U90: Không theo đuổi đàn ông

Hàng loạt cụ ông, cụ bà đã cùng nhau tạo nên trào lưu cuối năm, gửi những lời khuyên đến giới trẻ khiến nhiều người vừa thấy thú vị, vừa xúc động rơi nước mắt.

Xem thêm