"Đi đâu cũng được, ăn gì cũng được" và cái kết đắng cho cô người yêu

27/11/2016, 22:26 GMT+07:00

Một bài chia sẻ về câu chuyện con gái và câu cửa miệng "Đi đâu cũng được, ăn gì cũng được,..." và cái kết bất ngờ cười ra nước mắt.

Một bài chia sẻ về câu chuyện con gái và câu cửa miệng "Đi đâu cũng được, ăn gì cũng được,..." và cái kết bất ngờ cười ra nước mắt.

Mới đây, trang confession nổi tiếng nơi chia sẻ hàng loạt các confession dở khóc dở cười - NEU Confessions lại mới vừa tung "một chưởng" mới khiến bất kì cô nàng nào cũng "chột dạ".

" Đi đâu cũng được, ăn gì cũng được" và cái kết đắng của cô người yêu 

Câu chuyện được tường thuật lại bởi một người bạn của hai nhân vật chính. Chuyện được tóm gọn như sau: 

"Chắc ko có ai cứng như thằng bạn em...!
Em học BK, thằng bạn cùng phòng em học NEU, nó là K56. Nó có người yêu được 4 tháng rồi, hai đứa đều K56, trước đó tán cũng mất phải 3 tháng nữa cứ gọi là 7 tháng đi cho xông xênh. Trước cũng mặn mà nồng thắm, nhưng càng vào cái mùa thi, chúng nó càng xích mích nhiều hơn, chả hiểu sao. Nhưng mà đùng 1 cái, tối hôm qua, nó với người yêu nó về phòng, em thì đang ở trên gác chơi game.
- Em vào đây.
- Vâng.
- Em ngồi xuống đây.
Người yêu nó vào rồi tự dưng nó đi ra, khóa trái cửa, em thấy hoảng hốt vô cùng, không biết nó có việc gì. Tự dưng cậu chui vào bếp, lạch cạch một lúc. Cậu mang ra một bát cơm nguội, một chai xì dầu, một gói vừng... cậu cho vừng vào bát cơm trộn đều, sau đó đổ thêm xì dầu vào, đặt bát cơm trước mặt đứa người yêu.
- Em ăn đi, em bảo ăn gì cũng được mà.
- Anh có bị điên ko?
- Thế ý em là ăn cái này bị điên à?
- ...
Xong nó ngồi nó ăn hết bát cơm, con bé kia vừa nhìn vừa kiểu rơm rớm nước mắt. Nó ăn xong rồi, nó bỏ bát vào chỗ rửa bát. Xong nó ra mở cửa và nói đứa người yêu.
- Chia tay đi em, để anh đưa em về.
Đứa người yêu lủi thủi ra rồi thằng bạn em nó đèo về, sau nửa tiếng nó quay về em mới hỏi:
- Sao chia tay mày.
- Cả một tháng nay, tao nói là cả một tháng nay, ngày nào cũng lằng nhằng, xem phim hỏi thích xem phim gì, kêu không biết, đọc một loạt phim ra rồi bảo xem phim gì cũng được, đến lúc tao chọn phim thì bảo em ko thích, tao đã bực rồi, hôm nay lại cái sự ăn "Em ăn gì? - Ăn gì cũng được - Ăn bánh mì nhé, ăn bánh mì nhé, ăn bún chả nhé, ăn phở nhé, ăn pizza nhé....không thích ăn một cái gì mà cũng bảo ăn cái gì cũng được, tao vác nó về nhà bắt nó ăn cơm nguội với vừng với xì dầu...
- Cứng thế à?
- Không cứng để nó leo lên đầu à...
- Ừm mà sao mày không mang chai xì dầu với vừng ra hàng mà ăn, tao còn có bát cơm nguội để tí ăn mà mày?
- Kệ.
Chuyện là như vậy, em không biết có ai cứng như thằng bạn em không, cứng như kim cương luôn, mình là người thẳng thắn, thích ăn gì, về ăn cơm với vừng, xì dầu..."

Đọc đến đây, chắc hẳn ai cũng phải dở khóc dở cười, phần vì hành động của anh chàng nhân vật chính trong câu chuyện "quá cứng" và phần vì tội cho cô người yêu. Đây không phải là một trường hợp của riêng ai và câu nói cửa miệng "Đi đâu cũng được, ăn gì cũng được" cũng chẳng của riêng ai. 

Có lẽ, tự bản thân mỗi cô gái sau khi đọc được bài này cũng hiểu được các anh con trai "khổ" thế nào khi hỏi đến đâu người yêu cũng bảo "Tùy anh, sao cũng được!". Việc phải tự suy luận "động não" và cố gắng đọc được suy nghĩ của người yêu là một việc vô cùng khó khăn đối với các anh và đôi lúc gây áp lực. Thế nên, thông qua bài chia sẻ vui này, các cô gái hãy thông cảm hơn cho phái mạnh nhé!

Các cô gái và các chàng trai nghĩ sao về câu chuyện này?