Trẻ 25/01/2019

Bài học cho những đứa con hay cãi lời mẹ: Phụ huynh nói gì cũng trúng, và đặc biệt liệng gì cũng trúng.

Trẻ 10/08/2018

Trong khi MC mời quan khách vào bàn tiệc cưới, thì cô dâu - nhân vật chính vẫn miệt mài ôm váy ngồi ở góc đường bấm máy tính, ghi chép sổ sách.

Đám nhóc tì trong xóm đã tụ tập lại hát nhạc chế cực hài hước để thăm hỏi "anh bạn" 30 tuổi vì anh ấy bệnh không chơi với chúng được

Xem cảnh cô gái khóc như đến "cạn nước mắt" chắc nhiều người nghĩ cô bị bạn trai bỏ, tuy nhiên, sau khi biết sự thật thì ai cũng bất ngờ.

Loading...

Bị vụt thước vào tay, bị bắt lên bảng đúng, bị chép phạt... thậm chí là đứng trụ cờ là những hình phạt mà chắc chắn rất nhiều người đã trải qua khi còn đi học.

Một ông chồng vừa chứng minh sự chung thủy với vợ bằng cách unfriend các bạn là nữ trên trang cá nhân làm chị em "điêu đứng" vì cử chỉ quá sức đáng yêu của mình

Bệnh mù đường trở thành căn bệnh "ám ảnh" khá nhiều bạn trẻ. Hãy xem xem những người mù đường hay gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" thế nào nhé!

Một clip ghi lại cảnh một anh chàng "tay chân run lẩy bẩy" khi cầm bút ký vào sổ đăng ký kết hôn thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Những chàng trai trong clip này đã chứng minh một điều: Chỉ có đàn ông với đàn ông mới là chân ái!

Loading...