[ Bóng đá ] Vòng 3 của bạn gái Ronaldo đạt điểm 10 tuyệt đối

10/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Tờ Cuore vừa có một bài đánh giá về vòng 3 của các diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Việc bạn gái của Cristiano Ronaldo vượt lên dẫn đầu.

Tờ Cuore vừa có một bài đánh giá về vòng 3 của các diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Bất ngờ nhất là việc bạn gái của Cristiano Ronaldo vượt lên dẫn đầu.

Đáng ra thì sau một kỳ nghỉ hè, Cuore phải có những đánh giá xem ai mặc bikini chuẩn nhất thì tờ tạp chí này lại đi bình chọn xem ai có vòng 3 đẹp nhất và xấu nhất.

Tuy vậy thì khi kết quả được công bố, người ta cũng thấy không có gì phải bàn cãi. Bất ngờ nhất là người mẫu và là bạn gái của cầu thủ Ronaldo, Irina Shayk, dẫn đầu danh sách mà không phải là những tên tuổi đình đám khác.


	
	Irina Shayk và Ronaldo
Irina Shayk và Ronaldo

Theo Cuore, Irina giành được điểm 10 tuyệt đối cùng với người mẫu, nữ diên viên Belle Thorne.

Đứng sau họ với 9,5 điểm là siêu mẫu người Brazil, Gisele Bundchen, Malena Costa với 9,2 điểm và thiên thần Candice Swanepoel của Victoria's Secret nhận điểm 9. Đứng sau nữa là vòng 3 của nữ diễn viên Paula Echevarria được 7,8 điểm.


	
	Điểm 10 cho Irina
Điểm 10 cho Irina

Nhìn chung thì trong tốp những người đẹp có vòng 3 hấp dẫn nhất có cả các nữ diễn viên như Jada Pinkett, Lupita Nyong'o hay ca sĩ Rihanna

Ngược lại, ở danh sách những người đẹp có vòng 3 kém ấn tượng nhất có Beatriz Montanez, nữ diễn viên và dẫn chương trình Talk to them với 6,5 điểm. Ngoài ra thì còn có Melendi, Dafne Fernandez, Paris Hilton hay cô Kim siêu vòng 3 là Kim Kardashian

Irina là người mẫu nội y nổi tiếng

Siêu mẫu Nga vừa lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh


	
	Irina đang là gương mặt hot của nhiều tạp chí nổi tiếng
Irina đang là gương mặt hot của nhiều tạp chí nổi tiếng

Cũng theo Cuore thì Ibiza được bầu chọn là bãi biển lý tưởng để các ngôi sao đi nghỉ trong hè và thực tế là năm nay, nơi nay đã đón những cầu thủ như Daniel Alves, Neymar, Mario Gotze, Lionel Messi… hay các ngôi sao của giới showbiz như Zac Efron, Michelle Rodriguez