Zero 9 chính thức xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ trao giải "Soribada 2019" cùng với TWICE, Momoland

31/07/2019, 11:40 GMT+07:00

Đại diện duy nhất của Việt Nam Zero 9 sẽ tham dự và biểu diễn tại lễ trao giải Soribada 2019, đứng chung sân khấu với TWICE.

Vừa qua, CĐM lan truyền một danh sách dàn line up biểu diễn trong Lễ trao giải Soribada 2019, đây là lễ trao giải dành cho các ngôi sao Kpop diễn ra tại Hàn Quốc. Một bất ngờ mà CĐM phát hiện được đó chính là nhóm nhạc duy nhất của Việt Nam Zero 9 có tên trong dàn line up "xịn xò" như TWICE, ITZY, MAMAMOO, MOMOLAND, Chungha,...

 
Bức ảnh "nhá hàng" line up được chia sẻ.
Bức ảnh "nhá hàng" line up được chia sẻ.

>>>Xem thêm: Một thành viên vừa rời nhóm, Zero 9 thông báo tổ chức fan meeting đầu tiên tại TP. HCM​

Cộng đồng mạng được một phen xôn xao không biết thực hư của danh sách này, thì mới đây đại diện nhóm nhạc Việt Nam đã đưa ra thông báo chính thức Zero 9 chính xác sẽ biểu diễn tại lễ trao giải sắp tới, thông tin này được người quản lý xác nhận bằng văn bản trước Zero 9 và toàn bộ ê-kíp khiến các chàng trai vô cùng hạnh phúc.

Zero 9 chính thức xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ trao giải

Các anh chàng sẽ biểu diễn ca khúc mới toanh mang tên Revolution trên sân khấu Soribada 2019 họ đang trong quá trình chuẩn bị tập luyện để diễn trên sân khấu lớn tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, vào 13/8 sắp tới Zero 9 cũng có buổi họp báo ra mắt album nhân dịp này nhóm sẽ trình bày rõ hơn về màn biểu diễn tại Hàn, người quản lý cho biết thêm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Debut chưa bao lâu, nhóm nhạc thảm họa Zero 9 đã có thành viên rời nhóm

Zero 9 chính thức xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ trao giải

Lễ trao giải Soribada 2019 sẽ được khai mặc vào ngày 22/8, các chàng trai sẽ trình diễn trong đêm này cùng với dàn lin up nổi tiếng TWICE, ITZY, MAMAMOO, MOMOLAND, Chungha,...

Zero 9 chính thức xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ trao giải

Zero 9 chính thức xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ trao giải

Trước thông tin xác nhận khá bất ngờ khi là đại diện Việt Nam duy nhất có mặt trong lễ trao giải, người hâm mộ lo lắng hơn là chúc mừng dành cho các chàng trai Zero 9. Vì tại thị trường nhạc Việt Zero 9 chưa được đánh giá cao về dòng nhạc cũng như gu thời trang "lạ", không những thế thời gian vừa qua thành viên nhóm đã rời đi có nhiều lùm xùm tố người quản lý "gạ tình", khiến mọi người ngán ngẩm trước drama của nhóm.

Zero 9 chính thức xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ trao giải

>>>Bài viết liên quan: Thành viên Alan - nhóm Zero 9 bị từ chối hẹn hò chỉ vì lý do này

Không lâu sau khi trở lại, Zero 9 làm nên bước tiến vượt bật khi biểu diễn tại lễ trao giải lớn, điều này sẽ là cơ hội cho các chàng trai thể hiện tài năng của mình với cả Việt Nam lẫn quốc tế hay khán giả phải hồi hộp trước màn trình diễn sắp tới.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

TN - Theo yan.thethaovanhoa.vn