ZE:A5 chính thức tung MV cho The Day We Broke Up

25/03/2013, 14:10 GMT+07:00

Lee Hi lãng mạn trong ảnh teaser cho Rose

Lee Hi lãng mạn trong ảnh teaser cho Rose

ZE:A

ZE:A5, nhóm nhỏ đầu tiên của ZE:A vừa chính phát hành album đầu tiên Voulez Vous!

ZE:A5 bao gồm các thành viên Siwan, Hyungsik, Kevin, Dongjun,Minwoo và nhóm đã ra mắt tại Nhật trước đó. Lần ra mắt này của nhóm mang một ý nghĩa đặc biệt, vì đây là lần đầu tiên ZE:A5 chính thức ra mắt khán giả nước nhà với hình ảnh hoàn toàn mới.

Mini album mang tên Voulez Vous (tiếng Pháp, có nghĩa là "Bạn có thích không?"), bao gồm 8 ca khúc trong đó có ca khúc chủ đề The Day We Broke Up, và hai ca khúc nhạc nền. Những ca khúc còn lại bao gồm: Missing You, Fiance, Beautiful Girl, MISTAKE,Change Up. Change Up là ca khúc tặng kèm chỉ có duy nhất trên bản album được phát hành đĩa.

Đại diện của ZE:A5 phát biểu: "Để khác biệt với hình ảnh mạnh mẽ của ZE:A trên các sân khấu âm nhạc, ZE:A5 tập trung thể hiện giọng hát ngọt ngào. Các thành viên sẽ phô diễn khả năng thanh nhạc cũng như sự hòa quyện tuyệt vời với nhau".

Trong MV thực hiện cho The Day We Broke Up, các thành viên của ZE:A5 đã ghi hình trong một khung cảnh đồng quê giản dị và cổ điển, với xe máy cày, các bụi cỏ rơm, mang đến một cảm giác nhẹ nhàng và lãng mạn. 

Sau khi gây bão tại tất cả các bảng xếp hạng với It's Over, ca khúc chủ đề trong phần 1 của album studio đầu tay, Lee Hi tiếp tục hé lộ với người hâm mộ hình ảnh trong MV tiếp theo.

Thông qua blog chính thức của YG Ent vào ngày 23, Lee Hi lộ diện trong một bức ảnh của Rose, tên chính thức cho single chủ đề trong phần 2.

Rose được sản xuất bởi "phù thủy âm nhạc" mát tay của YG, Teddy, là một ca khúc R&B pha trộn với dòng nhạc house vốn là thế mạnh của YG.

Toàn bộ phần hai sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 3. Lee Hi cũng vừa đoạt được chiếp cúp no.1 cho It's Over trên sân khấu Inkigayo vào ngày 24 vừa qua.

CTV - Glassheart (Theo AKP)