Zac Efron "chịu chơi" tặng xe hơi cho fan

13/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Đây là cuộc thi Zac Efron tổ chức nhằm kêu gọi fan quyên góp cho quỹ Make a Wish.

Đây là cuộc thi Zac Efron tổ chức nhằm kêu gọi fan quyên góp cho quỹ Make a Wish.

Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng với cơ thể nóng bỏng - Zac Efron đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh với ý muốn tặng chiếc xe hơi đầu tiên của mình cho fan may mắn. Theo Zac, mỗi người đóng góp cho tổ chức Make a Wish tổ chức từ thiện chuyên thực hiện điều ước cho những trẻ em đang phải đối mặt với bệnh hiểm nghèo - sẽ có cơ hội trúng chiếc xe hơi này.

Zac đã chia sẻ về cuộc thi này: "Zac Efron đây. Tôi muốn làm điều gì đó độc đáo và thú vị và thật hào hứng khi chia sẻ với các bạn. Những gì bạn cần làm để giành chiến thắng là hãy giúp tôi quyên góp tiền cho một trong những tổ chức từ thiện mà tôi thích nhất - Make a Wish. Với 10 USD đóng góp, bạn đã giúp cho trẻ em thay đổi cuộc sống của mình và sẽ có cơ hội giành chiến thắng.

Bạn muốn hẹn hò với tôi ư? Tôi sẽ cho bạn cùng một người thân của bạn một tấm vé khởi hành từ bất kì nơi nào trên thế giới đến Los Angeles, 2 đêm ở khách sạn và nếu bạn muốn, tôi sẽ tặng bạn chiếc xe hơi đầu tiên của tôi. Đây là chiếc xe hơi đã cùng tôi trải nghiệm mọi thứ như việc học lái xe, tấm bằng lái đầu tiên và tai nạn đầu tiên. Hãy cùng tôi ủng hộ cho quỹ từ thiện Make a Wish của Mỹ và của thế giới".

Cuộc thi dành cho những người quyên góp sẽ bắt đầu vào ngày 11/8 và kết thúc vào ngày 23/9. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/9 trên trang web Prizeo.com.

CTV - Kodi