Yunho (TVXQ) so tài diễn xuất với Kwon Sang Woo

05/12/2012, 10:30 GMT+07:00

Ngôi sao của TVXQ sẽ có dịp so tài diễn xuất với đàn anh trong bộ phim truyền hình mới.

Ngôi sao của TVXQ sẽ có dịp so tài diễn xuất với đàn anh trong bộ phim truyền hình mới.

SM Entertainment vừa thông tin Yunho sẽ tham gia vào dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình mới Yawang trên đài SBS cùng với hai ngôi sao Kwon Sang WooSoo Ae.

Trong phim, Yunho vào vai cậu ấm Baek Chang Hak của tập đoàn Baek Hak nhưng lại thích trở thành một vận động viên khúc côn cầu.

Yawang được dàn dựng dựa trên bộ truyện tranh 21 tập The President của tác giả nổi tiếng Park In Kwon. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của một cô gái có xuất thân nghèo khó, vượt qua mọi khó khăn và khác biệt giai cấp để trở thành đệ nhất phu nhân.

Junho sẽ có cơ hội so tài diễn xuất cùng Kwon Sang Woo và Soo Ae

Bộ phim truyền hình này hứa hẹn sẽ thu hút khán giả không chỉ bằng câu chuyện giàu kịch tính và dàn diễn viên sao, mà còn ở tên tuổi của nhà sản xuất Cho Nam Kook- người từng gây tiếng vang với bộ phim ăn khách The Chaser trên đài SBS năm nay.

Yunho từng góp mặt trên màn ảnh nhỏ trong phim No Limit của đài MBC và Poseidon của đài KBS. Hiện tại, anh vừa trải qua gian đoạn nghiên cứu kịch bản  với đoàn phim trước khi phim chính thức bấm máy. Yawang dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 1/2013.

CTV - Ryan L (Theo Daily Kpop)