Yuna (Girl's Day) "liếc" Suzy?

10/09/2013, 23:14 GMT+07:00

Trong một video cip của Yuna (Girl's Day), các fan cho rằng cô đang liếc Suzy "sắc như dao", làm xôn xao trong cộng đồng mạng.

Mới đây, dàn sao thần tượng có dịp họp mặt trong chương trình Idol Star Athletics Championship đã gây sự chú ý rất lớn từ fan của các nhóm nhạc. Ngay sau đó, có một video cip của Yuna (Girl's Day) được tung lên và các fan đã cho rằng cô đang liếc Suzy (Miss A) "sắc như dao", gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Yuna (Girl's Day) và Suzy (Miss A)
Yuna (Girl's Day) và Suzy (Miss A)

Người hâm mộ và cư dân mạng đã đặt dấu chấm hỏi không biết có phải Yuna có ác cảm với Suzy không? Hơn nữa, có một số fan còn suy đoán rằng Yuna ghen tị với Suzy đã đóng phim cùng mẫu người lý tưởng của cô là Lee Seung Gi trong phim Gu Book Family. Với những tin đồn như vậy, công ty quản lý của Girl's Day đã lên tiếng giải thích về việc của YunaSuzy chỉ là hiểu lầm mà thôi.


	
	Hình ảnh được chụp từ clip khiến cư dân mạng xôn xao
Hình ảnh được chụp từ clip khiến cư dân mạng xôn xao

Đại diện của DreamT Entertainment lên tiếng giải thích: "Yuna không hề liếc nhìn Suzy. Chỉ vì góc của cảnh quay với các yếu tố khác nhìn có vẻ như cô ấy có cái nhìn ác cảm với Suzy nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Mặc dù YunaSuzy không có quan hệ thân thiết gì, họ chỉ gặp nhau một vài lần trước đó nhưng Yuna không có bất kỳ ác cảm gì với Suzy cả. Các fan đừng nên hiểu lầm như vậy. Yuna đã cảm thấy buồn khi gặp phải hiểu lầm này, cô rất quý Suzy và cô ấy cũng có lưu vài tấm hình khác nhau của Suzy trong điện thoại của mình".

Đoạn video ghi lại hình ảnh gây xôn xao về việc Yuna "liếc" Suzy.