Yun Ho (TVXQ) từng đề nghị Yong Hwa (C.N. Blue) sáng tác cho mình

28/01/2013, 06:00 GMT+07:00

Anh chàng trưởng nhóm tài năng Yong Hwa của C.N. Blue vừa tiết lộ nhiều nghệ sĩ đề nghị anh sáng tác nhạc cho họ, trong đó có Yun Ho của huyền thoại TVXQ.

Anh chàng trưởng nhóm tài năng Yong Hwa của C.N. Blue vừa tiết lộ nhiều nghệ sĩ đề nghị anh sáng tác nhạc cho họ, trong đó có Yun Ho của huyền thoại TVXQ.

Công ty quản lý của C.N. Blue, FNC Entertainment đã phải thừa nhận tài năng của Yong Hwa khi chọn ca khúc I'm Sorry do anh sáng tác, làm ca khúc chủ đề cho album vừa phát hành của nhóm, RE: Blue. Minh chứng là ngay khi phát hành, I'm Sorry đã leo lên vị trí đầu bảng tại khắp các bảng xếp hạng trực tuyến.

Từng sáng tác cho các nghệ sỹ cùng công ty như JunielAOA, sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá vào năm ngoái, Yong Hwa đã dành toàn thời gian cho việc sáng tác. Anh thú nhận: "Lần đầu tiên tôi thực sự cảm nhận được sự vất vả của công việc sáng tác".


	
	Yunho từng đề nghị Yonghwa sáng tác nhạc cho TVXQ
Yunho từng đề nghị Yonghwa sáng tác nhạc cho TVXQ

Giờ đây, khi đã được công nhận với tư cách là một nhạc sĩ/ca sĩ tài năng, một số nghệ sĩ khác đã đánh tiếng đề nghị anh sáng tác cho họ. Trong đó có cả những ca sĩ đi trước. Yong Hwa đã chia sẻ về việc này, anh cho biết: "Trong một chương trình biểu diễn vào năm ngoái, tôi đã gặp Yun Ho (TVXQ) và anh ấy đã hỏi tôi: "Cậu có thể viết một bài hát cho album kỷ niệm 10 năm của chúng tôi được không?". Kwanghee (ZE:A) cũng đã có một đề nghị tương tự.

Số nghệ sĩ đề nghị Yong Hwa sáng tác cho họ ngày càng nhiều, anh ấy rất cảm kích sự đánh giá cao của mọi người dành cho anh, nhưng có vẻ như Yong Hwa vẫn rất do dự về lời đề nghị này. Anh giải thích: "Tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi nhận được những lời đề nghị này, nhưng tôi cảm thấy chưa thật sự thoải mái khi tham gia sáng tác và sản xuất nhạc cho những nghệ sỹ khác."


	
	Yonghwa vừa trở lại cùng C.N. Blue trong mini album thứ 4 của nhóm
Yonghwa vừa trở lại cùng C.N. Blue trong mini album thứ 4 của nhóm

Anh ấy cũng chia sẻ tham vọng của mình khi muốn sáng tác nhiều thể loại khác nhau, "Khi tôi sáng tác cho những hậu bối của mình, nó thật sự rất thú vị khi sáng tác nhiều thể loại khác như dance và ballad. Tôi rất muốn tạo ra được nhiều bài hát hay".

CTV - Glassheart (Theo AKP)