Yoona (SNSD) sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ?

11/09/2013, 12:35 GMT+07:00

Không chỉ thế, Yoona có thể sẽ "cặp kè" với diễn viên thực lực Lee Bum Soo trong một dự án phim truyền hình của KBS.

Mới đây, có nguồn tin rằng Yoona (SNSD) và diễn viên Lee Bum Soo đang cân nhắc tham gia dự án phim Prime Minister and I của KBS vào tháng 12 tới đây.

Lee Bum Soo và Yoona (SNSD)
Lee Bum Soo Yoona (SNSD)

Thông tin đã tạo sự chú ý của khán giả và fan hâm mộ. Đại diện công ty HB Entertainment của Lee Bum Soo cho biết: "Hiện nay Lee Bum Soo có nhận lời casting cho vai diễn trong phim". Bên cạnh đó, SM cũng đã tiết lộ rằng: "Yoona cũng đang cân nhắc về việc quay trở lại màn ảnh nhỏ. Hiện nay vẫn chưa có gì chắc chắn và cô ấy chỉ mới nhận lời casting cho vai diễn của mình thôi".

Các fan mong chờ Yoona quay lại màn ảnh nhỏ
Các fan mong chờ Yoona quay lại màn ảnh nhỏ

Đây là một bộ phim xoay quanh về một cô gia sư làm việc tại nhà của thủ tướng. Lee Bum Soo đang được mời vào vai  thủ tướng còn Yoona sẽ vào vai cô gia sư xinh đẹp. Nếu cả hai đồng ý tham gia vào bộ phim này thì đây quả thật là một sự chú ý lớn đối với khán giả hâm mộ. Liệu rằng họ có thể vượt qua khoảng cách chênh lệch tuổi tác hơn 20 tuổi không?

Bộ phim dự định sẽ phát sóng sau The Future Choice của Yoon Eun Hye Lee Dong Gun. Hiện nay, các khán giả đang nóng lòng cập nhật thông tin của dàn diễn viên chính của bộ phim này.

CTV - Ligill (Theo AKP)