Yoona (SNSD) chia sẻ bí quyết giữ thân hình cân đối

28/03/2013, 10:35 GMT+07:00

Trong đoạn phim tư liệu được phát trên truyền hình Nhật Bản ngày 24/3 vừa qua, Yoona cho biết cô ăn nhiều mà hoạt động cũng nhiều.

Trong đoạn phim tư liệu được phát trên truyền hình Nhật Bản ngày 24/3 vừa qua, Yoona cho biết cô ăn nhiều mà hoạt động cũng nhiều.

yoona SNSD
Yoona

Bí mật giữ thân hình cân đối đã được Yoona tiết lộ trong một đoạn phim tài liệu được phát trên đài TBS vào ngày 24/3 mang tên Passion Continent. Theo đó, khối lượng công việc khổng lồ của Yoona đã cho phép cô ăn uống thoải mái mà vẫn giữ được thân hình hoàn hảo.

Cũng trong tập phim tư liệu này, nhà sản xuất đã cho khán giả thấy những hình ảnh hậu trường của SNSD khi đang chuẩn bị cho 2013 Arena Tour tại Nhật Bản cũng như những hoạt động của họ tại Hàn Quốc.

Xuyên suốt các tập phim, vẻ đẹp của Sunny Yoona đã thật sự làm người xem ấn tượng.

Khi được một nhân viên trong ekip hỏi: "Trông em có vẻ đói", Yoona đã trả lời: "Lúc nào em cũng đói. Thậm chí, em nghĩ là khi ở Nhật em còn đói hơn nữa".

Yoona SNSD
Lịch tập luyện và biểu diễn dày đặc đã giúp Yoona giữ thân hình cân đối

Yoona cho biết khối lượng công việc nặng nề bao gồm tập nhảy và biểu diễn đã giữ cho cân nặng của cô ổn định dù cô ăn rất nhiều. Yoona còn chia sẻ thêm những món khoái khẩu của cô tại Nhật gồm có sushi, bánh mì don-katsu và nhiều món khác.

CTV - BO (theo Kpopstarz)