Yoona phủ nhận mình kiếm nhiều tiền nhất SNSD

07/02/2013, 08:15 GMT+07:00

Trong số cuối cùng của chương trình Strong Heart, Yoona của SNSD giải thích về tin đồn cô kiếm nhiều tiền nhất trong SNSD.

Trong số cuối cùng của chương trình Strong Heart, Yoona của SNSD giải thích về tin đồn cô kiếm nhiều tiền nhất trong SNSD.

Với chủ đề "Những cô gái giàu có", MC Boom của chương trình Strong Heart khẳng định SNSD là nhóm nhạc nữ giàu có nhất bởi tên tuổi đình đám cũng như những hoạt động luôn luôn đặc kín của nhóm. Tuy nhiên Yoona cho biết: “Em đã đọc bài viết đó, nhưng thật sự thông tin không chính xác. Kiếm được 4 tỷ won trong nửa đầu năm, nghĩa là thu nhập của cả năm là 8 tỷ won? Điều đó thật vô lý!"

Yoona cũng phủ nhận tin đồn cô là người kiếm nhiều tiền nhất SNSD. "Cảm giác của em không đến nỗi nào khi đọc bài viết đó, nhưng thông tin này không đúng. Nhưng em chỉ cố gắng mặc kệ thôi”- cô chia sẻ

Mới đây, Yoona gây sốt cho các fan khi liên tục xuất hiện xinh lung linh trong đoạn phim quảng cáo mới cũng như những hình ảnh hậu trường chụp ảnh cùng Lee Min Ho

Trong chương trình, Taeyeon "khoe" gần đây cô đã mua một ngôi nhà với ba phòng tắm, trong khi Tiffany thì vừa sắm một chiếc xe mini màu hồng.


	
	Tiffany
Tiffany

Tiffany nói thêm: “Nhiều người nghĩ rằng SNSD làm ra rất rất nhiều tiền, nhưng thật sự thì không phải như vậy."

Dù sao đi chăng nữa, SNSD vẫn là nhóm nhạc nữ "hái" ra nhiều tiền nhất Kpop trong thời điểm hiện tai.

CTV - Glassheart (Theo Mnet)