YoonA lên tiếng về scandal tình cảm với PSY

18/01/2013, 20:00 GMT+07:00

Tham dự chương trình Happy Together 3, YoonA (SNSD) đã lên tiếng về chuyện tình cảm với giọng ca Gangnam Style.

Tham dự chương trình Happy Together 3 của đài KBS, YoonA thành viên nnóm nhạc nữ SNSD đã lên tiếng về chuyện tình cảm với giọng ca Gangnam Style.

Ngày hôm qua, chương trình Happy Together 3 của đài KBS với sự xuất hiện của các cô gái rất đặc biệt đó là YoonA, Yuri, Tiffany Hyoyeon của nóm nhạc nữ SNSD, cùng các ngôi sao khác như Kim Wan Sun Baek Ji Young. Trong tập này, YoonA đã chính thức lên tiếng về scandal với ngôi sao Gangnam Style PSY.

Khi được hỏi về scandal của cô và PSY đã được loan trên các mặt báo, YoonA trả lời, "Tôi không biết. Nó xuất hiện trên một tạp chí HongKong, tôi chỉ cảm thấy có lỗi thôi, nhất là với vợ của PSY. Nếu đó chỉ là scandal bình thường thì chuyện đó không sao. Nhưng scandal lần này lại ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của PSY, tôi không thể tin được."

Cô ấy tiếp tục, "Trong khi quay Running Man, tôi đi cùng với anh quay phim và chúng tôi đã bị chụp ảnh lại. Một vài người đã nhìn nhầm đó là PSY. Tôi thì không thấy giống chút nào, nhưng bài viết đó thì nói như vậy. Tôi có số điện thoại của PSY, tôi đã nhắn tin cho anh ấy về tin đồn thất thiệt này. Khi scandal này được tung ra, lúc đó tôi đang ở Nhật Bản. Hôm sau khi tôi trở về Hàn Quốc thì rất nhiều cánh báo chí đã chờ đợi tôi ở sân bay chờ phỏng vấn. Lúc đó tôi chỉ muốn đi ra bằng cách nhảy điệu nhảy ngựa đặc trưng, nhưng tôi sợ bản tôi sẽ làm mọi thứ tồi tệ hơn"YoonA vui vẻ khi nói về scandal. 

Cả PSY và SNSD đều đã ký hợp đồng với những hãng ghi âm tại Mỹ để phát hành album quốc tế của họ lần đầu tiên trong năm nay. PSY thống trị cả năm 2012 với bài hit Gangnam Style, trong khi đó 9 cô gái  SNSD vừa khuynh đảo khắp các bản xếp hạng với album thứ tư I Got a Boy.

CTV - Michky (Theo AKP)