2 tháng nữa mới tan rã, trưởng nhóm WANNA ONE đã tính đường solo dù là người mờ nhạt nhất nhóm?

06/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Lộ thông tin chuẩn bị ca khúc solo, Yoon Ji Sung không được chúc mừng mà còn bị Knet chỉ trích thậm tệ.

Bài đăng từ một người được cho là nhân viên của WANNA ONE đã dấy lên tranh cãi khi lộ thông tin Yoon Ji Sung đang trong quá trình chuẩn bị ca khúc solo.

Mới đây, một hình ảnh đăng bởi một người được cho là nhân viên của WANNA ONE đã gây ra không ít ý kiến trái chiều trong cộng đồng fan lẫn cư dân mạng Hàn Quốc. Trong bài đăng này, người đăng đã úp mở thông tin về quá trình chuẩn bị cho ca khúc solo của trường nhóm Yoon Ji Sung.


Yoon Ji Sung được cho là đang trong quá trình chuẩn bị cho ca khúc solo.
Yoon Ji Sung được cho là đang trong quá trình chuẩn bị cho ca khúc solo.

Cụ thể, bức ảnh được chụp cho thấy Yoon Ji Sung đang có mặt tại phòng thu của RBW Entertainment, bên cạnh đó là nhà sản xuất giám sát quá trình thu âm. Caption được nhân viên này đăng có nội dung: #WannaOne #YoonJiSung #Session #rbw #No release date confỉmed #Escape Room.


Với bức hình cùng ít thông tin ở caption, Knet tin chắc rằng anh chàng đang "đánh lẻ".
Với bức hình cùng ít thông tin ở caption, Knet tin chắc rằng anh chàng đang "đánh lẻ".

Mặc dù vẫn chưa có gì được xác nhận và bài viết trên vẫn là ẩn số khi lượng thông tin quá ít ỏi, nhưng chỉ với vài từ ngữ trong bài như “Bài hát của Yoon Ji Sung” và “Ngày phát hành chưa được xác nhận”, fan cũng chắc mẩm rằng, Ji Sung đang chuẩn bị ra mắt với tư cách ca sĩ solo.

Nhưng thay vì vui mừng cho trưởng nhóm WANNA ONE thì đa số người hâm mộ lại chẳng mấy vui vẻ. Có lẽ sau hàng loạt những bằng chứng cho thấy việc lười biếng, bất tài nên từ đó Ji Sung hễ làm gì cũng nhận phải vô số những chỉ trích. Và việc này cũng không phải ngoại lệ, khi đa số đều cho rằng, đáng lẽ nên tập trung cho hoạt động của WANNA ONE trước khi tan rã thì nam idol lại chỉ muốn kiếm đường đánh lẻ.

Không vui mừng khi trưởng nhóm WANNA ONE cuối cùng cũng được thể hiên tài năng, Knet lại tỏ ra chán ghét và liên tục mìa mai:

“Tốt thôi, có thể từ nay anh ta sẽ không còn là gánh nặng của nhóm nữa, nhưng làm ơn hãy luyện tập chăm chỉ rồi hẵng tung ra bài hát”

“Làm gì mặc kệ cậu nhưng đừng có làm ảnh hưởng đến người khác”

“Tôi nghĩ cậu ta sẽ đi nghĩa vụ quân sự sau khi WANNA ONE tan rã nhưng hóa ra lại đi solo cơ à?”

“Chán thật, chẳng phải bây giờ cậu ta nên tập trung thu âm cho lần comeback tới của WANNA ONE sao?”


Liệu Yoon Ji Sung có thực sự tập trung chuẩn bị "đánh lẻ" và lười biếng trong hoạt động của WANNA ONE?
Liệu Yoon Ji Sung có thực sự tập trung chuẩn bị "đánh lẻ" và lười biếng trong hoạt động của WANNA ONE?

Đến hiện tại, bài viết hiện đã bị xóa trên trang cá nhân của người này. Nhưng với việc nội dung được lan truyền rộng rãi, Yoon Ji Sung lại tiếp tục trở thành trung tâm chỉ trích của cư dân mạng. Theo bạn, bài đăng trên có nghĩa là gì? Liệu nam idol có thực sự đang tập trung “đánh lẻ” như lời netizen suy đoán hay không?

Ảnh: Internet