Yoochun sẽ hát bài hát mới trong concert của JYJ tại Tokyo Dome

03/04/2013, 11:26 GMT+07:00

Yoochun sẽ tiết lộ ca khúc mới do chính anh sáng tác lần đầu tiên mang tên Walking with Her in Spring tại concert của JYJ ở Tokyo Dome.

Theo đại diện từ công ty quản lý của JYJ, C-Jes, Yoochun sẽ tiết lộ ca khúc mới do chính anh sáng tác lần đầu tiên mang tên Walking with Her in Spring tại concert của nhóm diễn ra ở thánh đường âm nhạc Tokyo Dome sắp tới. Yoochun cũng là thành viên duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của JYJ chưa phát hành một album solo nào.

Yoochun

Concert của JYJ mang tên Sự trở lại của JYJ, sẽ diễn ra tại Tokyo Dome liên tục 3 ngày, đánh dấu sự trở lại của nhóm trên thị trường Nhật Bản, cũng như lần cuối cùng nhóm biểu diễn tại Tokyo Dome cách đây 3 năm.

Theo công ty quản lý, bài hát mới của Yoochun sẽ mang phong cách Britpop (nhạc pop của người Châu Âu), nói về những cảm xúc của một người đàn ông khi vừa mới yêu.

Yoochun đã phát biểu, "Đã lâu rồi chúng tôi mới gặp lại fan Nhật Bản. Có một chút buồn khi phải chờ đợi lâu như vậy nhưng bây giờ chúng tôi đã có thể gặp lại mọi người bằng nụ cười. Chúng tôi muốn thể hiện với các fan sự vui mừng cũng như phấn khích".

Yoochun

Sự trở lại của JYJ sẽ diễn ra từ 2/4 đến 4/4, và buổi diễn cuối cùng sẽ được phát trực tiếp toàn Nhật Bản thông qua các nhà hát.