Yoochun muốn "hội ngộ" cùng DBSK

13/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Anh không ngần ngại chia sẻ rằng hy vọng có cơ hội được uống rượu cùng Yunho và Changmin để ôn lại kỷ niệm cũ.

Anh không ngần ngại chia sẻ rằng hy vọng có cơ hội được uống rượu cùng Yunho và Changmin để ôn lại kỷ niệm cũ.

Cũng như những thành viên Jaejoong, Junsu, Yoochun cũng cho biết anh không hề có hiềm khích gì với hai thành viên cùng nhóm DBSK trước đây. Và anh chỉ ước rằng có một ngày nào đó cả 5 thành viên sẽ có dịp hội ngộ, cùng nhau nhìn lại những ngày tháng họ đã cùng trải qua khi còn chung một nhóm.


	
	Yoochun
Yoochun

Mới đây, Yoochun đã tham gia cuộc phỏng vấn cho eDaily StarIN và chia sẻ những điều thú vị khi anh đóng phim Sea Fog cũng như tình bạn của anh với JYJDBSK. Khi được hỏi rằng anh nghĩ như thế nào sự nghiệp của anh khi tách ra khỏi DBSK, Yoochun đã trả lời đơn giản: "Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng thời gian trôi qua, tôi lại có một suy nghĩ. Tất cả những điều này cuối cùng để làm gì? Đó là quyết định vì cuộc sống cá nhân của mỗi chúng tôi. Bây giờ tôi không còn cảm thấy khó khăn nữa. Tôi thành tâm hy vọng tất cả chúng tôi đều hạnh phúc".


	
	DBSK thời còn 5 thành viên
DBSK thời còn 5 thành viên

Khi phóng viên hỏi về tình cảm của anh với các thành viên DBSK, Yoochun trả lời: "Tôi đang trông đợi vào bộ phim truyền hình mới của Yunho - The Night Watchman. Tôi  hy vọng cậu ấy cũng như 5 người chúng tôi sẽ làm tốt. Không ai biết được trước tương lai, nhưng tôi nghĩ thật tốt khi có cơ hội tụ tập lại cùng nhau làm vài ly rượu soju và ôn lại kỷ niệm".

CTV - Bánh Bột