Yoo Seung Ho rơi nước mắt khi gọi điện cho bố mẹ

29/03/2013, 07:55 GMT+07:00

"Em trai Quốc dân" đã thẳng thắn chia sẻ về cảm giác xúc động khi gọi điện thoại cho gia đình sau nhiều ngày không liên lạc.

"Em trai Quốc dân" đã thẳng thắn chia sẻ về cảm giác xúc động khi gọi điện thoại cho gia đình sau nhiều ngày không liên lạc.

Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho đã thể hiện mình là một người suy nghĩ chín chắn khi đưa ra quyết định bí mật nhập ngũ vào ngày 5/3 vừa qua. Dù vậy, Yoo Seung Ho lại thuộc týp người gắn bó với gia đình nên sau gần một tháng xa cách, anh đang rất nhớ bố mẹ.

Vào ngày 23/3, Yoo Seung Ho đã để lại một lời nhắn trên blog chính thức của Trung tâm Huấn luyện Sư đoàn 27. Anh đã viết về khoảng thời gian đầu trong quân đội và thích món hamburger đặc biệt chỉ có vào buổi trưa ở đây. "Giờ ăn là khoảng thời gian vui nhất của tôi trong ngày.”  - Yoo Seung Ho thật thà chia sẻ. 

Sau đó, Yoo Seung Ho còn viết tiếp về thói quen hàng ngày của anh như chuẩn bị giường ngủ, giặt giũ, và tiêm ngừa uốn ván. Có thể thấy Yoo Seung Ho đã hòa nhập rất nhanh với nề nếp quân ngũ, không những thế, “em trai quốc dân” còn thích thú với cuộc sống của một quân nhân.

Yoo Seung Ho

Nhưng sau đó, Yoo Seung Ho còn chia sẻ thêm về tâm trạng nhớ gia đình: “ Trong khi tôi đang viết nhật ký của mình, đội chúng tôi đã cho phép sử dụng điện thoại. Chỉ huy tiểu đoàn bảo chúng tôi gọi điện thoại cho bố mẹ vì họ đã không nhận được bất cứ email nào từ chúng tôi trong mấy ngày qua. Tôi đã không nhận ra 3 phút trò chuyện ngắn ngủi thế nào. Tôi muốn khóc ngay sau đó, nhưng tôi đã nén lại và tiếp tục nói chuyện với bố mẹ. Nhưng sau khi cúp máy, không nén được cảm xúc, tôi đã khóc. Tôi muốn nén lại, nhưng không thể. Đó là 3 phút hạnh phúc nhất đời tôi.”

Yoo Seung Ho

Hiện tại, Yoo Seung Ho đang trong thời kỳ được huấn luyện với tư cách tân binh nên anh chưa được nghỉ phép. Hy vọng sau này, khi có được những kỳ nghỉ phép ngắn ngủi, Yoo Seung Ho có thể được về thăm bố mẹ mình. 

CTV - Kiều An (Theo Enews)