Yoo Seung Ho hôn bạn gái trong MV mới của So Ji Sub

16/01/2013, 08:00 GMT+07:00

Mỹ nam Yoo Seung Ho vừa thực hiện một cảnh quay lãng mạn và nóng bỏng trong MV mới nhất của nam diễn viên So Ji Sub.

Mỹ nam Yoo Seung Ho vừa thực hiện một cảnh quay lãng mạn và nóng bỏng trong MV mới nhất của nam diễn viên So Ji Sub.

Yoo Seung Ho và nữ diễn viên Park Shin Hye đã cùng nhau tham đóng minh họa cho dự án âm nhạc mới nhất của nam diễn viên điển trai  So Ji Sub. Và theo như thông tin được biết, vào ngày 16/1/2013, trong chương trình Music Triangle những hình ảnh hậu trường clip ca nhạc mới của So Ji Sub sẽ chính thức lên sóng. 

Đây cũng chính là thước phim ngắn behind the scenes "nhá hàng" cho MV cho Six o'clock...playground nằm trong đĩa đơn sắp phát hành của ngôi sao Giầy Thủy Tinh.

Trong video ca nhạc sắp phát hành này, So Ji Sub sẽ thủ vai một người đàn ông 30 tuổi và Yoo Seung Ho sẽ vào vai thời trẻ của nam diễn viên. Còn nữ diễn viên Park Shin Hye nhập vai một ngôi sao hàng đầu, đồng thời là mối tình của So Ji Sub thời trẻ. 

Nữ diễn viên Park Shin Hye đã khiến cho rất nhiều đồng nghiệp nữ phải ghen tị khi có cảnh khóa môi với bạn diễn  Yoo Seung Ho. Được biết, phân đoạn thú vị này chính là một yêu cầu riêng của So Ji Sub với ekip thực hiện. Theo đội ngũ làm MV, ban đầu theo kịch bản đây chỉ là một cảnh ôm mà thôi. Nhưng So Ji Sub lại nói cảnh hôn giữa hai diễn viên trẻ sẽ làm MV thêm phần lãng mạn và khắc họa rõ nét hơn mối tình trong ca khúc hơn. 

Cảnh quay này thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả cũng như fan hâm mộ Yoo Seung Ho


Clip ngắn hé lộ quá trình thực hiện MV

CTV - DiLi (Theo TVR)