YG từng bảo CL nên đi phẫu thuật

27/03/2013, 11:29 GMT+07:00

Dù đang làm việc trong ngành công nghiệp mà vẻ ngoài đóng vai trò rất quan trọng nhưng CL vẫn quyết định nổi bật với vẻ đẹp riêng.

Dù đang làm việc trong ngành công nghiệp mà vẻ ngoài đóng vai trò rất quan trọng nhưng CL vẫn quyết định nổi bật với vẻ đẹp riêng.

CL 2NE1

Vào 21 tháng 03, tạp chí thời trang ELLE đã phát hành một bài phỏng vấn đặc biệt với nữ rapper tài năng của Kpop, CL, xoay quanh những chủ đề từ tình bạn của cô nàng với Jeremy Scott, 2NE1, thời trang và sắc đẹp.

Nhân tiện nói về chủ đề sắc đẹp, ELLE đã lấy bài hit nổi tiếng của 2NE1, Ugly, để nói lên việc cảm giác bất hạnh vì không có được bề ngoài hoàn hảo.

CL cho rằng người Hàn khá đề cao sắc đẹp và không ưa chuộng sự khác biệt. "Vì thế với tôi, tôi đã từng bị công chúng đả kích nhiều lần. Vào một ngày tôi cảm thấy mệt mỏi và tôi đã nói chuyện với anh ấy. Tôi đã nói rằng, "Anh biết không, có lẽ em thật xấu xí với những người đó". Chúng tôi đã tiếp tục nói chuyện và [Teddy] đã viết ra ca khúc đó".

CL 2NE1

Với áp lực này, CL đã từng suy nghĩ về việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ hay không.

"YG [Công ty quản lý của 2NE1] đã nói với tôi rằng tôi nên đi phẫu thuật thẩm mỹ trước khi ra mắt. Tôi vẫn quyết định giữ nguyên và nói "Không, em sẽ không làm vậy", cô nàng tiết lộ. "Tôi yêu CL, nhưng tôi vẫn thích là Chaerin (tên thật của CL). Và nếu tôi cảm thấy tôi thật sự phải thay đổi thì tôi sẽ làm vậy. Nhưng tôi yêu vẻ bề ngoài tự nhiên của mình. Tôi đã nói không và tôi không có kế hoạch để làm chuyện đó".

CTV - Glassheart (Theo Mnet)