YG chính thức lên tiếng về tin đồn 2NE1 tan rã

17/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Chắc hẳn các fan nhà YG đang rất hoang mang và xôn xao trước tin đồn tan rã của 2NE1 và đang chờ thông tin từ YG.

Chắc hẳn các fan nhà YG đang rất hoang mang và xôn xao trước tin đồn tan rã của 2NE1 và đang chờ thông tin từ YG.

Từ ngày hôm qua, các fan liên tiếp nhận những thông tin như CL sẽ chuẩn bị ra mắt tại Mỹ cũng  như việc Minzy gỡ bỏ dòng chữ 2NE1 khỏi lý lịch trên tài khoản cá nhân Twitter và Instagram. Từ đó tin đồn 2NE1 tan rã lập tức lan truyền một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Sau đó, Minzy đã trấn an fan bằng cách thêm lại dòng chữ 2NE1 vào lý lịch chỉ sau vài tiếng.


	
	Sự thay đổi trên trang cá nhân của Minzy khiến fan hoang mang
Sự thay đổi trên trang cá nhân của Minzy khiến fan hoang mang

Liên lạc với YG để nói về tin đồn này, đại diện đã chính thức lên tiếng với TV Report và phủ nhận tin đồn cũng như cập nhật cho các fan biết tình hình của Park Bom nói riêng và 2NE1 nói chung. Đại diện YG cho biết vào ngày 17/10: "Chúng tôi biết rằng tài khoản cá nhân của Minzy đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người trong ngày hôm qua. Với tài khoản này, Minzy là người hoàn toàn quản lý chúng. Tuy nhiên đã có tin đồn cho rằng chúng tôi đang trong cuộc đàm phán liên quan đến sự tan rã của 2NE1 do những thay đổi trên tài khoản cá nhân của Minzy. Chúng tôi muốn khẳng định không có vấn đề gì với các hoạt động của 2NE1. Hiện tại họ đang có lịch trình tại Macau và họ sẽ chuẩn bị một album và trở lại với khán giả".

Khi được hỏi về tình hình của Park Bom hiện tại, đại diện cũng cho biết: "Sau buổi concert YG Family concert tại Seoul vào tháng 8, Park Bom vẫn tham gia các hoạt động tại nước ngoài theo lịch trình đã được lên từ trước. 2NE1 không thể đứng được trên sân khấu mà không có Park Bom. Tuy nhiên bên cạnh đó, Park Bom không tham gia bất kỳ hoạt động nào trong nước. Xin hãy ủng hộ cho họ đến khi họ trở lại sân khấu".

CTV - Bánh Bột