Yasuy có thể làm nên một đêm chung kết hoàn hảo?

19/01/2013, 11:30 GMT+07:00

Với tính cách nhút nhát, Yasuy khó lòng có thể tạo nên một đêm chung kết của Việt Nam Idol hoàn hảo.

Với tính cách nhút nhát, Yasuy khó lòng có thể tạo nên một đêm chung kết của Việt Nam Idol hoàn hảo.

Trước đêm công bố kết quả Gala 8, đa số khán giả Vietnam idol trông chờ người sẽ đi tiếp vào chung kết sẽ là Hoàng Quyên Bảo Trâm. Hoàng Quyên sở hữu một chất giọng cao trong và có lối xử lý ca khúc theo hướng kỹ thuật, chuyện nghiệp và bài bản. Bảo Trâm lại sở hữu chất giọng khỏe và trầm ấm nồng nàn. So về chất giọng thì hai nữ này hơn hẳn thí sinh nam Ya Suy. Với bản tính nhút nhát, rụt rè Yasuy mang theo vào trong cả giọng hát lẫn phong cách trình diễn. Nhưng có lẽ chính điều này lại khiến khán giả xem truyền hình có thiện cảm và ưu ái Yasuy hơn các thí sinh còn lại, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả tối qua. 


	
	Top 3 hồi hộp chờ đợi kết quả.
Top 3 hồi hộp chờ đợi kết quả.

Yasuy là người tiếp nối Hoàng Quyên bước vào vòng chung kết, kết quả đêm Gala 8 tạo nên sự ngỡ ngàng cho khán giả. Với tổng số lượt bình chọn thấp nhất, Bảo Trâm buộc phải rời khỏi cuộc chơi, để lại nhiều tiếc nuối. Nhưng ngay khi kết quả vừa công bố, rất nhiều khán giả ở phía dưới đã la hét và phản đối, đồng thời Yasuy cũng lên tiếng nhường lại "chiếc vé" vào chung kết cho Bảo Trâm. Tuy nhiên, để bảo vệ danh dự cho Trâm và tính công bằng cho cuộc thi Ban giám khảo đã thẳng thắn từ chối và hy vọng Yasuy hãy làm tròn và trò của mình để xứng đáng với vị trí của mình. 


Đoạn clip Yasuy nhường vé vào chung kết cho Bảo Trâm.

Nếu Bảo TrâmHoàng Quyên cùng chiến thắng, đêm chung kết sẽ hoàn hảo hơn, bởi đây chính là hai giọng ca nữ thiên về kỹ thuật, mỗi người sẽ mang đến màu sắc rất riêng. Nhưng nếu là Yasuy, thì có lẽ điều này sẽ khó có thể đạt được sự chỉn chu như những gì mà khán giả mong đợi. 


	
	Sự ra đi của Bảo Trâm để lại tiếc nuối cho khán giả
Sự ra đi của Bảo Trâm để lại tiếc nuối cho khán giả

Nhưng dẫu sao cảm xúc và sự quyết định vẫn nằm ở khán giả. Bởi quán quân của Việt Nam Idol là ai phụ thuộc vào số lượt bình chọn của khán giả. Đêm chung kết tới đây Hoàng Quyên sẽ phải vất vả với số lượng tin nhắn mà người hâm mộ dành cho Yasuy.

Đêm Gala chung kết cuối cùng sẽ diễn ra tại Sân vận động Quân Khu 7 vào đêm 01/02/2013 tới đây.

CTV - DiLi (Tổng hợp)