Ý nghĩa ẩn sau nụ hôn Đàm Vĩnh Hưng dành cho Siu Black

Sau nhiều thông tin rằng liveshow của Siu Black không có các khách mời nghệ sĩ, sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ cho khán giả.

Sau một thông tin rằng liveshow của Siu Black không có các khách mời nghệ sĩ, kể cả những nghệ sĩ thân thiết thì sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ lớn cho khán giả.

Trước thềm liveshow Dấu ấn của nữ ca sĩ Siu Black, có nhiều thông tin được chia sẻ rằng không có nghệ sĩ nào trong ngành có thể tham gia liveshow của chị Siu do bận lịch trình, trùng show... Nhưng đến phút chót, sự xuất hiện đầy bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người tò mò về lý do anh nhận lời biểu diễn trong liveshow này.

Chia sẻ thẳng thắn về sự góp mặt của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết ngay khi được Ban tổ chức gọi điện mời, anh đã ngay lập tức đồng ý chứ không biết gì về việc các nghệ sĩ từ chối trước đó. Nhiều nghệ sĩ lo lắng rằng khi lên sân khấu cùng Siu Black, họ sợ sẽ bị chủ nợ bị làm phiền. Nhưng Đàm Vĩnh Hưng có mặt là vì thương chị Siu, anh chia sẻ: "Ở liveshow này, chỉ có tình nghệ sĩ và tình con người đối với con người thôi. Chị Siu Black bây giờ đang nằm ở vị trí số không, tội lắm!.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo như Đàm Vĩnh Hưng được biết, hiện Siu Black về quê sống bằng lương của con trai và chỉ có 3 triệu/tháng, nữ ca sĩ phải bán thêm linh chi để trang trải nợ nần. Mr.Đàm không thể trả nợ thay cho Siu nhưng sẽ cố gắng giúp chị có thêm nhiều show diễn hàng đêm để có thêm thu nhập. Đàm Vĩnh Hưng mong mọi điều tốt đẹp nhất đến cho Siu Black và hy vọng chị có thể tiếp tục được đi hát phục vụ khán giả bằng giọng hát vàng của mình. Nụ hôn của Đàm Vĩnh HưngSiu Black trong liveshow chứ đầy sự cảm thông và chia sẻ, hoàn toàn là cảm xúc của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Siu trong đêm diễn đầy "tình người" này.


Màn hát đôi của Đàm Vĩnh HưngSiu Black trong liveshow Dấu Ấn


	
	Một nụ hôn đầy sự chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Siu Black, khác hẳn những nụ hôn 'gây sốc' trước đó của Mr.Đàm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một nụ hôn đầy sự chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Siu Black, khác hẳn những nụ hôn "gây sốc" trước đó của Mr.Đàm.

CTV - BF | 10/03/2015