Xuýt xoa trước cử chỉ ngọt ngào của Cadie dành cho Alfie trước khi ăn

Mỗi “nhất cử nhất động” của cô nàng Cadie Mộc Trà dành cho em trai luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Có một người chị tâm lý như Cadie Mộc Trà, Alfie Túc Mạch luôn cảm thấy ấm áp và được che chở.

Từ lâu, hai thiên thần nhỏ của nữ diễn viên xinh đẹp Elly Trần là “công chúa” Cadie Mộc Trà và “hoàng tử” Alfie Túc Mạch đã trở thành những gương mặt nhí được rất nhiều người yêu mến. Mỗi thông tin, hình ảnh của Cadie cùng em trai Alfie đều thu hút đông đảo sự chú ý từ mọi người. Dù tuổi còn nhỏ nhưng hai chị em đã sở hữu một lượng lớn người hâm mộ.

Mới đây, trên trang fanpage của hai chị em vừa chia sẻ hình ảnh và một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Cadie Mộc Trà động viên em trai ăn giỏi. Cô bé vừa hôn em vừa nói: “Alfie Boy ăn ngoan nha. Chị Hai thương em nha!” cùng những biểu cảm vô cùng đáng yêu của Alfie Túc Mạch.


Cadie Mộc Trà ôm hôn thay lời động viên em trai ăn giỏi cho mau lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cadie Mộc Trà ôm hôn thay lời động viên em trai ăn giỏi cho mau lớn.


Cadie nhẹ nhàng đặt lên má em trai Alfie một nụ hôn ngọt ngào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cadie nhẹ nhàng đặt lên má em trai Alfie một nụ hôn ngọt ngào.


 Bộ đôi thiên thần nhí nhà Elly Trần sở hữu khuôn mặt tương đồng nhau với vẻ đáng yêu "khó cưỡng" và nét đẹp lai Tây xinh ngất ngây. Cadie luôn tỏ ra là người chị tốt khi hết lòng yêu thương em trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Bộ đôi thiên thần nhí nhà Elly Trần sở hữu khuôn mặt tương đồng nhau với vẻ đáng yêu "khó cưỡng" và nét đẹp lai Tây xinh ngất ngây. Cadie luôn tỏ ra là người chị tốt khi hết lòng yêu thương em trai.

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News.

ELLY TRẦN >>

Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng. Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh, mang hai dòng máu Việt Nam – Trung Quốc trong một gia đình có hai anh chị em. Khi còn nhỏ, Elly đã rất yêu thích những hoạt động liên quan đến nghệ thuật. Cũng chính vì thế mà khi vừa tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, Elly đã rất muốn đăng kí học ngành diễn xuất.

Nhưng vì lo lắng cho cô con gái và gia đình vốn không có ai theo truyền thống về nghệ thuật nên gia đình đã phản đối quyết định này của cô. Cuối cùng, Elly đã đăng kí học ngành Du lịch theo quyết định của Cha mình. Elly rất thích chụp hình, thường xuyên chụp ành cùng gia đình và bạn bè trong những chuyến đi chơi, nhưng lại là một người hoàn toàn mù tịt về công nghệ.

* Thông tin và tiểu sử Elly Trần:

  • Elly Trần tên thật là Nguyễn Kim Hồng
  • Năm sinh: 06/08/1987 
  • Nghề nghiệp: Diễn viên điện ảnh, người mẫu ảnh
  • Năm hoạt động: 2010 - nay

Mê mẩn trước khoảnh khắc “không thể không yêu” của con gái Elly Trần

Những nhóc tì siêu sành điệu của showbiz Việt

Ngắm những khoảnh khắc “không thể làm ngơ” của con gái Elly Trần

Cadie Mộc Trà

Alfie Túc Mạch

Elly Trần