Xuất hiện cực long lanh "nữ thần" Krystal vẫn bị chê diễn "quá chán"

19:00 11/07/2017

Nhân vật Mura do Krystal đảm nhận đã chính thức gặp lại được Thủy thần Habaek mà cô luôn hướng đến, thế nhưng mọi chuyện lại không được như mong muốn khi bên cạnh anh đã có So Ah.

Sau bao mong chờ, vào tập 3 của phim truyền hình Cô Dâu Thủy Thần phát sóng vào ngày 10/7 vừa qua, nhân vật nữ thần Thủy quốc Mura của Krystal đã xuất hiện. 

Habaek (Nam Joo Hyuk) đã vô tình phát hiện ra Mura (Krystal) thông qua một bảng quảng cáo điện tử. Khi nghe So Ah (Shin Se Kyung) giải thích rằng đây là một diễn viên tên Hera, anh chàng đã nhờ So Ah đưa đến chỗ của Mura để thương lượng với cô. Đây là phân cảnh đánh dấu sự xuất hiện của nhân vật Mura/Hera.


Krystal xuất hiện xinh đẹp đến từng milimet với tạo hình một nữ diễn viên hàng đầu tại nhân gian.
Krystal xuất hiện xinh đẹp đến từng milimet với tạo hình một nữ diễn viên hàng đầu tại nhân gian.

Với khí chất của một nữ thần Thủy quốc Mura và cũng là một nữ diễn viên hàng đầu ở nhân gian Hera, Krystal xuất hiện với diện mạo cực long lanh hút hồn. Khán giả của Cô Dâu Thủy Thần đã không tiếc lời dành tặng cho Krystal cùng ngoại hình thu hút của cô những lời khen có cánh như: "Đẹp quá, quá đẹp luôn", "Mũi cao quá đi", "Mura xuất hiện rồi nên thú vị quá đi", "Đẹp quá mức cho phép", "Cuối cùng cô ấy cũng xuất hiện rồi", "Ngoại hình đỉnh quá đỉnh đi thôi",...

Xuất hiện cực long lanh

Xuất hiện cực long lanh


Vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết của nữ diễn viên Hera do Krystal thể hiện.
Vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết của nữ diễn viên Hera do Krystal thể hiện.

Tuy nhiên bên cạnh việc cảm thán về vẻ đẹp của nàng nữ thần Thủy quốc, cũng có không ít những bình luận cho rằng Krystal diễn "quá chán", mang lại cảm giác không chân thực. Cùng với việc chỉ trích diễn xuất của hai diễn viên chính, cư dân mạng Hàn Quốc cũng cho rằng giữa các nhân vật trong Cô Dâu Thủy Thần không có tương tác cũng như phản ứng hóa học tạo sự liên kết.

Một số bình luận có thể kể đến như: "Nhìn hình thôi cũng biết diễn chán rồi", "Tổng thể thì bộ phim này khủng hoảng quá rồi. Thật tiếc cho Im Joo Hwan", "Đã nhận cát-xê rồi thì làm ơn luyện tập rồi diễn có lương tâm xíu đi", "Làm đến vậy mà không đẹp nữa là thôi luôn đó", "Khuôn mặt đó không làm diễn viên được đâu",...


Một bộ phận cư dân mạng vẫn cho rằng Krystal diễn "quá chán" sau khi xem diễn xuất của cô trong phim.
Một bộ phận cư dân mạng vẫn cho rằng Krystal diễn "quá chán" sau khi xem diễn xuất của cô trong phim.


Đoạn video cut những phân cảnh của Krystal trong tập 3 của Cô Dâu Thủy Thần.

Cô Dâu Thủy Thần chỉ vừa lên sóng tập 3 và phân đoạn của Krystal trong tập này cũng khá ngắn ngủi, điều này vẫn chưa đủ "chứng cứ" để có thể chê trách diễn xuất của nữ ca sĩ - diễn viên xinh đẹp này. Có thể trong tương lai, khi các diễn viên đã thích ứng với mạch phim và nhân vật của mình thì Cô Dâu Thủy Thần có thể tạo sự biến chuyển lớn mà ít ai có thể ngờ tới cũng nên.

Nguồn: Xsportsnews, Naver/Nate.