Xuất hiện con trai Mười Khó khiến các HLV ngỡ ngàng

29/06/2016, 14:30 GMT+07:00

Minh Ngọc vào vai cậu bé đi mua đồ chơi, đến cửa hiệu của "thầy bói hoạt ngôn" Hoàng Sang và nhất quyết đòi cái mặt nạ ma quái và búp bê.

Minh Ngọc vào vai một cậu bé đi mua đồ chơi, đến cửa hiệu của "thầy bói hoạt ngôn" Hoàng Sang, Minh Ngọc nhất quyết đòi cái mặt nạ ma quái và con búp bê. Dù Hoàng Sang can ngăn hết lời song Minh Ngọc vẫn không chịu bỏ cuộc. Đến giữa tiểu phẩm, Minh Ngọc kể về bi kịch gia đình mình, mẹ Minh Ngọc đã bị phỏng nặng khi đang nấu ăn, sau khi đưa vào bệnh viện, mẹ cậu vì quấn băng đầy người nên đã tự nhận mình là "quái vật". Sau khi mẹ mất đi, Minh Ngọc chỉ có thể hồi tưởng kỷ niệm về mẹ thông qua 2 vật dụng này. Nước mắt 1 lần nữa lại rơi trên sân khấu, nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động trước sự hết mình của Minh Ngọc.

Tuy nhiên, cũng giống như thí sinh Thanh Phong trước đó, Đức Thịnh một lần nữa nhắc nhở thí sinh không được hiểu nhầm hài kịch và chính kịch lấy nước mắt khán giả. Đức Thịnh chia sẻ rằng việc thí sinh đưa bi kịch và nước mắt vào tiểu phẩm quá nhiều đã gây khó dễ cho các huấn luyện viên. Đức Thịnh cũng nghiêm khắc nhận xét rằng Minh Ngọc cần thay đổi màu sắc hài chứ không phải làm sân khấu chìm trong cảm xúc bi thương. Trường Giang ngay sau đó cũng góp ý rằng Lê Minh Ngọc nên xử lí đạo cụ tốt hơn, đừng vẽ vời kịch bản nặng ký và "đao to búa lớn" quá.

Nguồn video: htv.com.vn

Xuất hiện con trai Mười Khó khiến các HLV ngỡ ngàng

Xuất hiện con trai Mười Khó khiến các HLV ngỡ ngàng

Xuất hiện con trai Mười Khó khiến các HLV ngỡ ngàng

Doll - Theo htv.com.vn