Mark (GOT7) bật khóc nức nở trên sân khấu vì không thể về Mỹ chịu tang bà

Trong đêm diễn thứ 3 của buổi hòa nhạc “Eyes on You in Seoul”, Mark bật khóc nức nở vì không thể về Mỹ chịu tang người bà kính yêu của mình.

Nam thần tượng đã có những chia sẻ đầy xúc động về sự thống khổ của bản thân ngay lúc này khiến nhiều người hâm mộ không cầm được nước mắt.

GOT7 đang bận rộn với tour diễn vòng quanh thế giới của mình trước sự chờ mong và phấn khích của hàng ngàn fan hâm mộ trên toàn thế giới thì đột nhiên vào sáng ngày 6/5, ông Raymond Tuan, hay còn được biết đến là cha của nam thần tượng Mark (GOT7), đã chia sẻ trên tài khoản twitter về sự mất mát của gia đình. Cụ thể, ông viết: "Tạm biệt, Seoul... Đến đây với niềm vui và rời đi một cách buồn bã. Xin bà hãy yên nghỉ... Ở nơi thiên đường kia, chắc chắn bà sẽ hạnh phúc khi dõi theo các màn trình diễn của con".


Cha của nam thần tượng với dòng chia sẻ trên twitter.
Cha của nam thần tượng với dòng chia sẻ trên twitter.

Nhiều người hâm mộ lập tức nhận ra đây là thông báo của gia đình Mark về sự ra đi của người bà mà nam thần tượng luôn kính yêu. Sau khi thông tin được chia sẻ, ngay lập tức cha mẹ của Mark đã trở về Mỹ để lo tang sự. Tuy nhiên, nam thần tượng phải ở lại vì buộc phải hoàn tất đêm diễn thứ 3 của buổi hòa nhạc Eyes on You in Seoul.

Trước sự mất mát người thân quá lớn cộng thêm việc không thể trở về có mặt trong tang lễ của bà đã khiến Mark bật khóc nức nở trên sân khấu khiến cho nhiều người hâm mộ không cầm được nước mắt. Anh chàng nói về việc bà mình đã qua đời, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới các fan đã luôn bênh cạnh động viên, an ủi cũng như chia buồn với gia đình mình.

Mark (GOT7) bật khóc nức nở trên sân khấu vì không thể về Mỹ chịu tang bà


Dù cố gắng như Mark vẫn không kìm được nước mắt trước sự mất mát quá lớn.
Dù cố gắng như Mark vẫn không kìm được nước mắt trước sự mất mát quá lớn.

Đây có lẽ là một cú shock quá lớn tới tâm lí của anh chàng trên nhiều trang mạng xã hội đông đảo fan hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng cho Mark và mong nam thần tượng sớm vượt qua nỗi đau này.

Hiện tại, GOT7 đang hoạt động hết mình chuẩn bị cho những màn trình diễn đặc sắc nhất mà các anh chàng sẽ mang đến cho hàng ngàn khán giả ở 16 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Hi vọng với sự động viên từ các thành viên khác cũng như tình yêu thương, sự đồng cảm của người hâm mộ sẽ phần nào xoa dịu đi sự mất mát của nam thần tượng và giúp Mark sớm vượt qua nỗi đau hiện tại, cống hiến hết mình, hoàn thành thật tốt tour diễn thế giới của nhóm.

Ảnh: Tổng hợp 

Netizen phẫn nộ khi thành viên GOT7 bị khán giả ném vật thể lạ đau đến mức không thể hát nổi

Youngjae (GOT7) choáng váng vì bị fan ném vật lạ vào mặt

Những pha ăn gian kinh điển trong gameshow của "thánh lầy" Jackson Wang (GOT7)

Mark

GOT7