Xót xa chú hổ 5 tháng tuổi bị xích như chó trước cửa nhà hàng

Chú hổ có dấu hiệu sợ khi tiếp xúc với con người, có thể do sự ám ảnh bị ngược đã và xích trong nhiều ngày qua.

Chú hổ bị nuôi nhốt tại nhà hàng đã được giải cứu và đang tiếp nhận chăm sóc đặc biệt tại một nhà hàng ở Mexico City để làm thú cảnh cho thực khách chụp hình...


Chú hổ đáng thương
Chú hổ đáng thương

Xót xa chú hổ 5 tháng tuổi bị xích như chó trước cửa nhà hàng

Khi tiến hành kiểm tra, các nhà chức trách phát hiện chú hổ bị xích đã một thời gian khá lâu và đặt gần chú hổ này là một cái lồng rất bẩn, đồng thời qua quá trình làm việc chủ nhà hàng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp về con hổ. Đây được xem là hành động mua bán, bắt giữ động vật hoang dã trái phép. 


Chú hổ bị nhốt trước đó đã rất lâu
Chú hổ bị nhốt trước đó đã rất lâu

Theo đó chú hổ khoảng 5 tháng tuổi này bị nuôi nhốt tại nhà hàng đã được giải cứu và chăm sóc đặc biệt. Vì bị nhốt một thời gian khá dài nên chú hổ không phát triển bằng những con hổ cùng độ tuổi sống trong môi trường hoang dã.


Chú hổ có dấu hiện sợ tiếp xúc với con người, có thể do sự ám ảnh bị ngược đãi và xích trong nhiều ngày qua.
Chú hổ có dấu hiện sợ tiếp xúc với con người, có thể do sự ám ảnh bị ngược đãi và xích trong nhiều ngày qua.

Theo các nhà chức trách có thể mẹ của cả hai chú hổ con đang bị nuôi nhốt ở một nơi nào đó để sinh ra nhiều hổ con hơn phục vụ cho việc buôn bán bắt giữ động vật hoang dã trái phép. Chú hổ này được xem là một trong những nạn nhân của việc buôn bán động vật trái phép cho gánh xiếc, nhà hàng, địa điểm tham quan,... 

Theo thống kê, chỉ còn lại khoảng 3.800 con hổ trong tự nhiên trên khắp thế giới - so với ước tính 5.000 con hổ bị nuôi nhốt.

Theo The DODODO

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS!

Đây chính là loài vật bá đạo nhất thế giới, có khả năng "khinh công" chẳng kém phim kiếm hiệp

Sở thú có 1-0-2: Du khách được... nhốt vào lồng, sư tử nhởn nhơ phía ngoài để "tham quan" con người

Công an vào cuộc điều tra nghi án vợ nhốt chồng trong lồng sắt hơn 3 năm trời

Nhốt động vật hoang dã

Chú hổ bị nhốt

Những chú hổ con

"Cuộc ly hôn rềnh rang của nhà giàu" - người ta nhắc đến chuyện vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên bằng cách gọi đó.

Châu Á Lộc Đỉnh Ký 43 phút trước

Đạo diễn của dự án Lộc đỉnh ký đã lên tiếng xác nhận Châu Tấn sẽ tham gia vào tác phẩm

Ôi, về đâu mái tóc người thương! Những khoảnh khắc ấn tượng này chỉ có thể là khi gió thổi tung trời.

Bài viết Vua cà phê 1 giờ trước

"Tiền để làm gì? Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?" là câu nói nổi bật của “Vua cà phê” khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Bài viết Phụ nữ 1 giờ trước

Từ câu chuyện vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên, nhiều người đặt câu hỏi "Phụ nữ nên ở nhà tề gia nội trợ hay cũng lao ra chinh chiến trên thương trường?"

Trước màn tranh cãi gay gắt của hai vợ chồng "vua cà phê" tại tòa, nhiều người cho rằng nguyên nhân sâu xa đằng sau đó vẫn là hai chữ "quyền" và "tiền".

Nhạc Việt Z-GIRLS 2 giờ trước

Queen - hot girl người Việt của nhóm Z-Girls bị khán giả chê bai có màn trình diễn tệ nhất nhóm khi trình diễn trên đường phố tại Hàn Quốc.

Những cô gái mau nước mắt hay bị gán là người yếu đuối. Thế nhưng, không phải thế, họ là người sống tình cảm, dễ rơi nước mắt, dù không muốn khóc nhưng cứ rơi.

Dù không thường xuyên xuất hiện nhưng cái tên Jean-Christophe vẫn được nhiều người biết đến. Jean không chỉ điển trai mà còn có thành tích học tập khủng.

Xã hội doanh nhân Việt 2 giờ trước

Tất cả các vụ ly hôn đều có một điểm chung khá rõ ràng, đó là khối lượng tài sản phân chia sau ly hôn đều lên tới hàng tỷ đồng.

Không khí im lặng bao trùm xung quanh căn nhà số 31 Tú Xương nơi mà hai vợ chồng và con cái từng ở ngày còn hạnh phúc.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nhiều sao Việt như Phương Thanh, Tim, Gia Bảo, Ái Châu,... đã đưa ra những quan điểm của mình về vụ ly hôn của vợ chồng "ông vua cà phê" khiến dân mạng xôn xao.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Những hình ảnh chia sẻ mới nhất trên Instagram, H'Hen Niê bày tỏ sự thích thú khi sử dụng dép tổ ong màu neon như "giày hiệu".

Mới đây, hình ảnh bị chụp lén của thầy giáo đẹp trai được đăng tải trên MXH đã khiến CĐM trở nên xôn xao. Mọi góc chụp đều đẹp từng cm, không chê vào đâu được.

X Ðóng