Xinh đẹp đến trường cùng những kiểu tóc đơn giản

02/11/2013, 08:00 GMT+07:00

Đây là một vài kiểu tóc cực đơn giản và dễ dàng thực hiện trong vài phút, nhưng vẫn giúp bạn xinh đẹp tươi tắn hơn

Thời gian cuối năm đã đến kéo theo một loạt thứ khiến bạn bù đầu trong công việc, bài vở và những dự định kế hoạch chuẩn bị cho năm sau. Quỹ thời gian ít ỏi chỉ đủ để nghỉ ngơi khiến bạn lơ là với việc chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Thế nhưng cô gái nào lại chẳng muốn mình luôn tươi tắn, thu hút mọi lúc mọi nơi? Hãy để YAN giúp bạn nhé.

Dưới đây là một vài kiểu tóc cực đơn giản và dễ dàng thực hiện trong vài phút, nhưng vẫn giúp bạn xinh đẹp hơn và phù hợp với tiêu chí gọn gàng, thuận tiện:

1. Tóc búi cao:

Xinh đẹp đến trường cùng những kiểu tóc đơn giản

Cách làm: Chải tóc thật cao hoặc cúi đầu, hất ngược tóc về phía trước rồi cột túm lại để cố định vị trí, xoắn lại thành búi rồi dùng chun cột lại.

2. Bím thác nước:

Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với những cô nàng có mái tóc dài thướt tha và có phong cách dịu dàng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các video clip hướng dẫn thực hiện và biến hóa rất nhiều kiểu tương tự trên youtube.

3. Búi xoắn:

Cầu kỳ hơn nhưng chỉ thêm một vài bước đơn giản, bạn sẽ tạo được một vẻ ngoài ấn tượng, mới lạ hơn so với kiểu búi cao thông thường. Kiểu tóc này cũng khá đa dạng nhé. Cùng tham khảo và sáng tạo một phong cách cho riêng mình nào:

4. Đuôi gà:

Kiểu tóc nãy đã quá quen thuộc với mọi người nhưng chưa bao giờ lọt khỏi top yêu thích của các bạn gái nhờ cách thực hiện đơn giản và vẻ ngoài năng động, dễ phối của nó.

Nếu khéo léo hơn, bạn thử hãy kết hợp tóc đuôi gà và tóc bím xem nào. Một sự kết hợp hoàn hảo và ấn tượng đấy nhé:

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn