Chấm tử vi ngày hôm nay 25/10: Con giáp nào may mắn nhất?

Tử vi ngày 25/10/2017 của 12 con giáp sẽ ra sao?  Người tuổi Tý có điềm báo tương tranh, thị phi, mâu thuẫn nhiều hơn là thành công. Người tuổi Tuất ngày hôm nay trôi qua nhẹ nhàng, an yên. 

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có điềm báo tương tranh, thị phi, mâu thuẫn nhiều hơn là thành công. Thêm nữa, kẻ tiểu nhân lại không ngừng gây phiền nhiễu, khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, bí bách, chính vì thế công việc gặp trục trặc.

Nhìn chung, bản mệnh trải qua một ngày lao lực, chạy đôn chạy đáo khắp nơi để lo liệu công việc mà chưa đâu vào đâu. Nhất là những ai lo công việc hành chính, chạy giấy tờ lại càng vất vả gấp bội.

Chấm tử vi ngày hôm nay 25/10: Con giáp nào may mắn nhất?

Tuổi Sửu

Sức khỏe của người tuổi Sửu được cải thiện đáng kể. Nhất là những ai vừa mới trải qua quá trình phẫu thuật, sức khỏe nhanh chóng phục hồi, tinh thần vì thế cũng tươi vui, phấn chấn hơn rất nhiều.

Trong công việc, bản mệnh có thể hăng hái đảm nhận những công việc khó, có tính chất thử thách cao để khẳng định năng lực của bản thân. Trong mọi tình huống, dù tài giỏi đến đâu cũng đừng vội khinh suất hay chủ quan, kẻo nhận thất bại nặng nề.

Tài lộc đang có xu hướng khởi sắc. Càng cận thời điểm cuối năm, sức tiêu thụ các mặt hàng gia dụng, lương thực, thực phẩm càng lớn. Những ai làm trong lĩnh vực này cần hoạch định chiến lược bán hàng càng chi tiết, cụ thể bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu.

Chấm tử vi ngày hôm nay 25/10: Con giáp nào may mắn nhất?

Tuổi Dần

Người tuổi Dần mang điềm báo làm ơn mắc oán. Dù làm việc tốt xuất phát từ tấm thịnh tình, nhưng người tuổi Dần lại bị hiểu nhầm rằng có ý đồ xấu.

Vốn không thuộc tuýp nghĩ ngợi nhiều, nhưng sau sự việc này, tuổi Dần cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống.Ở đời, người tốt kẻ xấu đan xen, bản thân sống sao cho thoải mái là được, đừng quan tâm quá nhiều tới suy nghĩ, cảm nhận của người khác bạn nhé.

Chấm tử vi ngày hôm nay 25/10: Con giáp nào may mắn nhất?

Tuổi Mẹo

Người tuổi Mẹo xuất hiện tín hiệu về lực cản cho sự nghiệp và sức khỏe. Biểu hiện rõ ràng nhất là công việc trì trệ do kẻ tiểu nhân quấy phá. Các dấu hiệu như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, đau xương khớp hoành hành. Đã tới lúc bạn để cơ thể mình được nghỉ ngơi rồi đó.

May thay tinh thần bản mệnh trụ vững ở mức lạc quan. Nhờ đó mà bản mệnh sẽ tìm ra cách khắc phục mọi tình huống, dù là tồi tệ đến cỡ nào.

Hành trình tìm kiếm nửa kia cho bạn vẫn diễn tiến thuận lợi. Hãy mạnh dạn và chủ động theo đuổi đối phương, bạn sẽ sớm nhận được câu trả lời xứng đáng.

Chấm tử vi ngày hôm nay 25/10: Con giáp nào may mắn nhất?

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 25/10 của người tuổi Thìn vui tươi, sinh động, các mối nhân duyên tốt đẹp. Tình bạn càng vĩnh cửu, bền chặt, tình cảm gia đình thêm gắn bó mặn nồng, thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn, tình yêu đôi lứa chan hòa, lãng mạn.

Ngày 25/10 này mở ra nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Quan trọng là bạn phải biết nắm bắt cơ hội, tự tạo các mối quan hệ xã giao để khi cần có thể nhờ người khác giúp đỡ.

Tài lộc của bạn ở mức khá, người kinh doanh, buôn bán vẫn làm chủ được tình thế, thu chi cân bằng giúp bạn để ra được khoản tiền kha khá. Nhờ sự tích lũy ấy, từ giờ nếu phát sinh ra vấn đề chi tiêu cấp bách nào, bạn hoàn toàn có thể làm chủ.

Chấm tử vi ngày hôm nay 25/10: Con giáp nào may mắn nhất?

Tuổi Tị

Ngày thứ tư 25/10 này, người tuổi Tỵ đối mặt với nhiều căng thẳng. Rất có thể căng thẳng ấy đến từ sự xích mích với đồng nghiệp, bạn bè, xóm giềng. Bản mệnh cũng nên bình tĩnh, kiểm soát cơn nóng giận để mọi chuyển không chuyển biến tiêu cực hơn.

Ở nhà có chút rắc rối khi tính tình của bạn bỗng dưng nóng nảy, vợ chồng dễ mâu thuẫn, to tiếng khi bất đồng quan điểm hay không tìm được sự chia sẻ, cảm thông của nửa kia.

Tài lộc ở mức trung bình, có hiện tượng phá tài nhỏ. Nhưng không cần quá đặt nặng vấn đề tiền bạc. Bạn nên nghĩ thoáng ra, hướng tới những điều tốt đẹp hơn là ngồi đó mà suy nghĩ theo chiều hướng bi quan.

Chấm tử vi ngày hôm nay 25/10: Con giáp nào may mắn nhất?

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn không ưa chuyện thị phi, nhưng vì bạn khó kiểm soát tính tình nóng nảy, khiến một số việc không diễn ra như mong đợi, thậm chí bạn còn thêm dầu vào lửa. Hoặc vì bạn ra sức bảo vệ bạn bè nên bị kẻ xấu thấy chướng tai gai mắt, cố ý gây chuyện thị phi.

Tuy nhiên, mặt tài lộc lại khá sáng trong ngày thứ tư này. Các khoản chi tiêu, áp lực tài chính giảm đi trông thấy.

Vận trình tình cảm có phần chững lại. Có vẻ như bạn đang do dự điều gì đó. Nếu cần, bạn có thể xin lời khuyên từ phía gia đình, bạn bè.

Chấm tử vi ngày hôm nay 25/10: Con giáp nào may mắn nhất?

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 25/10 thứ tư của người tuổi Mùi trong trạng thái vui vẻ, phấn khởi. Công việc làm có đầu có cuối, có thu hoạch rõ ràng. Những ai còn đang đi học, thi cử thuận lợi, đạt kết quả cao. Người đi làm thì công việc trôi chảy, kinh doanh, buôn bán phát đạt.

Những người phải xuất hành đi xa, có kế hoạch công tác, du lịch thì nên hướng về Tây Nam để cầu may mắn, vạn sự hanh thông. Đi đường nên mang theo bùa hộ mệnh may mắn, mang lại bình an.

Sức khỏe người tuổi Mùi rất tốt, thoải mái trên những chuyến hành trình xa không lo gặp bất cứ vấn đề trục trặc nào. Nhân duyên tốt đẹp, tình cảm lứa đôi hài hòa, trong ngoài nhà rộn ràng tiếng cười, niềm vui.

Chấm tử vi ngày hôm nay 25/10: Con giáp nào may mắn nhất?

Tuổi Thân

Túi tiền của người tuổi Thân vơi rồi lại đầy, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thích tay mà không phải đắn đo quá nhiều. Nhìn chung mệnh chủ trải qua một ngày hài hòa, đón không ít tin vui, tinh thần bạn phơi phới, hứng khởi không ngừng.

Nhưng tuổi Thân có thể gặp họa thị phi trong ngày thứ tư này. Nói gì, hành động ra sao bạn đều phải cân nhắc kỹ càng. Cẩn tắc vô ưu, bạn nên nhớ điều này để không phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Vợ chồng có lúc mâu thuẫn, tranh cãi là chuyện thường tình. Cái chính là cả hai vẫn đồng sức đồng lòng hướng về một phía, vun vén hạnh phúc gia đình.

Chấm tử vi ngày hôm nay 25/10: Con giáp nào may mắn nhất?

Tuổi Dậu

Tử vi thứ tư ngày 25/10 của người tuổi Dậu có tình hình tài chính vững mạnh và ngày càng phát đạt. Áp lực tiền bạc không còn quá lớn, thay vào đó, bạn luôn biết mình muốn gì và phải bước đi theo hướng nào để bản thân không bị tụt lại phía sau.

Tuy tài chính vững mạnh, nhưng khuyên bạn vẫn không nên tiến hành các hạng mục đầu tư mạo hiểm. Nên tìm hiểu kỹ các nguồn tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, tránh bị kẻ xấu giăng bẫy, lừa gạt tiền của.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm đi xuống, tình yêu bỗng trở nên nhạt nhòa, không còn đằm thắm như xưa. Nguyên do chính vẫn là vì cả hai bạn quá bận rộn với công việc và nỗi lo cuộc sống.

Chấm tử vi ngày hôm nay 25/10: Con giáp nào may mắn nhất?

Tuổi Tuất

Một ngày thứ tư trôi qua trong an yên và không ít niềm vui. Tình cảm gia đình của người tuổi Tuất hài hòa, các thành viên trong nhà gắn bó khăng khít với nhau, cảm giác như không gì có thể tách rời.

Ngày thứ tư này mang điềm báo tài lộc có xu hướng vượng phát. Chỉ có điều, bản mệnh cần kiên nhẫn chờ đợi, nỗ lực phấn đấu không ngừng. Nếu ai đó đề nghị vay mượn tiền trong ngày, bạn nên từ chối khéo, tránh bị lừa gạt.

Tình yêu đôi lứa có dịp thăng hoa. Tiết trời se lạnh, cộng thêm mức độ tình cảm ngày càng nồng nàn, khoảng cách đôi bên ngày càng được rút ngắn, đôi lứa xứng đôi tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Chấm tử vi ngày hôm nay 25/10: Con giáp nào may mắn nhất?

 

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một ngày thứ tư không mấy lý tưởng. Công việc thì không đâu vào đâu do khối lượng việc quá nhiều, bạn tất bật cả ngày mà vẫn cảm giác không gặt hái được gì. Đã vậy sức khỏe lại đang rơi vào tình trạng báo động, cần phải nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt.

Ngày thứ tư này gây điềm mâu thuẫn, kiện tụng. Đi đường ngó trước nhìn sau, đồng thời ăn nói giữ mồm giữ miệng, có chừng có mực để tránh bị vướng vào thị phi.

Chuyện tình cảm không như mong muốn. Dù đã cố gắng “phát tín hiệu” cho đối phương biết tình yêu chân thành của mình, nhưng dường như nửa kia vẫn chưa bắt được “sóng”, thế là bản mệnh vẫn cô đơn.

Chấm tử vi ngày hôm nay 25/10: Con giáp nào may mắn nhất?

Xem ngày tốt - xấu, hợp hay không hợp tuổi mỗi ngày như thế nào đây? 

Bạn sẽ không cần phải tự dò trong sổ sách hoặc mất thời gian tìm kiếm trên mạng. Đến nay đã có hẳn một ứng dụng chuyên biệt cho việc này, đó chính là Lịch Vạn Niên. Điều tiện dụng nhất của ứng dụng này đó chính là bạn chỉ cần download một lần duy nhất và sử dụng được ngay cả khi không kết nối internet. 


Xem xuất hành hướng nào thì tốt, tiết khí, tuổi xung - tuổi khắc, sao tốt - xấu đã không còn là vấn đề nữa. 
Xem xuất hành hướng nào thì tốt, tiết khí, tuổi xung - tuổi khắc, sao tốt - xấu đã không còn là vấn đề nữa. 


Ngoài ra, bạn có thể đổi ngày dương sang âm bất kì thời điểm nào và ngược lại. 
Ngoài ra, bạn có thể đổi ngày dương sang âm bất kì thời điểm nào và ngược lại. 

Tiện lợi, nhanh chóng, còn chờ gì mà không download ngay Lịch Vạn Niên

iOS: https://goo.gl/7B6tM2

Android: https://goo.gl/LcB673

 

Tử vi 12 con giáp ngày 19/10: Tuổi Hợi rủng rỉnh tiền đầy túi, tuổi Mão thoát kiếp FA

Qua năm 2017, có 5 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn đường công danh, tài chính trong vòng 5 năm tới

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2017: Tuổi Tuất kiếm được nhiều tiền, tuổi Hợi gặp tai họa từ miệng

Phong thuỷ

Xem Ngày

Tử vi 12 con giáp

Khám phá Thiên tài 1 giờ trước

Sở hữu chỉ số IQ 300 - cao nhất thế giới - nhưng William James lại được biết tới như một thiên tài bất hạnh chỉ vì không thể hòa nhập với đám đông.

Thời trang Chanel 2 giờ trước

Hôm nay, làng mốt thế giới đón nhận một cú sốc lớn của "Ông hoàng Chanel" Karl Lagerfeld khiến nhiều người tiếc nuối.

Khám phá Yêu Nội Thất 2 giờ trước

Nội thất gam màu xanh dương vừa phóng khoáng, trẻ trung vừa hài hòa, thanh lịch phù hợp với không gian trong nhà.

Ở lượt trận thứ 2, U22 Việt Nam giành vé vào bán kết giải AFF U22 LG Cup 2019 với chiến thắng 4-0 không thể tưng bừng hơn trước U22 Đông Timor.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hoàng Thùy được giới thiệu với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

Những ngày qua, trào lưu “Chủ tịch giả vờ …và cái kết” làm mưa làm gió trên mạng xã hội nhưng vẫn có nhiều người không biết nó bắt nguồn từ đâu?

Quen biết một người là do duyên phận. Hiểu được một người là do kiên trì. Chinh phục được một người dựa vào trí tuệ.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Đám cưới của Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài hiện đang được diễn ra tại TP HCM và thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ khắp nơi.

Năm nào Đà Lạt cũng thu hút rất đông du khách tới ngắm đào và năm nào, CĐM cũng lại thấy cảnh bẻ cành ngắt hoa của một vài khách du lịch.

Là con gái vốn đã khổ, lúc nào cũng phải chăm sóc bản thân thật đẹp thì mới tự tin. Vậy mà lại có một rắc rối đó chính là nhiều lông, muốn che cũng khó.

Phim Việt She Was Pretty 4 giờ trước

Lee Dong Wook và Yoo In Na, Park Seo Joon và Hwang Jung Eum,.... là những cặp đôi làm khán giả hâm mộ đứng ngồi không yên khi tái hợp ít nhất 2 bộ phim

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Dù chỉ mới đầu tuần, ai cũng bận rộn công việc nhưng họ vẫn dành thời gian đến chung vui với cặp đôi diễn viên.

Sao Việt Hồ Ngọc Hà 4 giờ trước

Trải nghiệm giải độc cơ thể của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý tốn hơn 1.500 USD (tương đương với 35 triệu đồng).

X Ðóng