Xem phim kiểu mới với Datecode - Nối Cine

24/09/2013, 16:00 GMT+07:00

Noi.vn sẽ tổ chức một sự kiện xem phim ngoài trời với nhiều hoạt động thú vị và những màn trình diễn hấp dẫn của các nghệ sĩ được yêu thích hiện nay.

Xem phim ngoài trời vốn là hoạt động không còn mới lạ với các nước trên thế giới. Ở Việt Nam, cách đây 2 năm Yan và Noi.vn đã tiên phong giới thiệu chương trình Cine Valentine với hình thức xem phim ngoài trời cùng người nổi tiếng và đã thu hút hàng trăm bạn trẻ tham dự.
 
Cine Valentine năm 2011
 
Năm nay, nhằm chúc mừng sinh nhận lần thứ 5 của Noi.vn, sự kiện Datecode – Nối Cine với hình thức tương tự sẽ được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội (5/10/2013)Hồ Chí Minh (19/10/2013).
 
Bộ phim được chon trình chiếu lần này là phim hài lãng mạn Hàn Quốc – Yêu Khẩn Cấp (Love 911), kể về mối tình của chàng lính cứu hỏa góa vợ Kang Il với nữ bác sĩ lạnh lùng Mi Soo. Nhiều tình huống dỡ khóc dỡ cười diễn ra giữa hai nhân vật đã khiến trái tim họ xích lại gần nhau hơn để cuối cùng họ nhận ra tình yêu là liều thuốc chữa lành vết thương hữu hiệu nhất.
 
  Bộ phim Yêu Khẩn Cấp
 
Ngoài hoạt động chính là xem phim ngoài trời, nhiều hoạt động bên lề khác cũng được tổ chức nhằm đảm bảo những giây phút vui vẻ và thú vị nhất cho khách tham dự.
 
Cùng nhau tô tượng
 
 
Gian hàng handmade để bạn trẻ thỏa chí tự do sáng tạo làm tặng cho nhau
 
Không những thế, chương trình còn có sự tham dự của nhiều ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay như Huong Giang Idol, Hằng BingBoong, Cường Se7en, Yanbi,…
 
Không gian âm nhạc sôi động cùng  nhiều khách mời
 

Cách thức để đăng ký và nhận được vé mời:

-    Cách 1: gửi email tới hotro.noi@yan.vn
-    Cách 2: đăng ký trực tiếp trên www.noi.vn theo link sau:
       - Hà Nội: Hội tơ hồng
      - Thành phố Hồ Chí Minh: Hội độc thân SG
-    Cách 3: Nhấn Like facebook Noi: http://www.facebook.com/noi.vn và đăng ký tại mục sự kiện: https://www.facebook.com/events/1407506966144496/
 
Mẫu đăng ký như bên dưới. Ban tổ chức sẽ liên hệ và thông báo qua mail ngày giờ, địa điểm để nhận vé.
Lưu ý: vé chỉ dành cho một người. Số lượng vé nhiều nhất mỗi người đăng ký có thể nhận là 02 vé.
- Họ tên
- Năm sinh
- Email
- Số điện thoại
- Địa điểm tham dự: (chọn Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh)
 
Thông tin về Noi.vn
Noi.vn là trang web hẹn hò và kết bạn lớn nhất Việt Nam. Sau 5 năm hoạt động, cộng đồng Nối đã có sự trưởng thành mạnh mẽ với hơn 850,000 thành viên, 9,000 cặp đôi, 8,000 offline, gần 1,000 đám cưới. Nếu bạn cảm thấy cô đơn và muốn tìm ai đó chia sẽ, hãy tạo tài khoản trên www.noi.vn , biết đâu bạn sẽ gặp được một người có thể thông hiểu và chia sẽ với bạn.

 

CTV - Nối.vn