Đi xe máy lấn làn, người đàn ông chạy dream thoát chết trong gang tấc dưới bánh xe tải

26/07/2018, 15:00 GMT+07:00

Các xe máy thi nhau lấn làn, vượt xe tải nhưng gặp tình huống bất ngờ khiến một bác chạy xe ngã ra đường, suýt nữa thì bị xe tải chèn vào người.

Các xe máy thi nhau lấn làn, vượt xe tải nhưng gặp tình huống bất ngờ khiến một bác chạy xe ngã ra đường, suýt nữa thì bị xe tải chèn vào người. Cũng may bác này vẫn còn cao số.


Phản ứng của bác trung niên khi bất ngờ gặp phải tình huống này
Phản ứng của bác trung niên khi bất ngờ gặp phải tình huống này

Cảnh tượng thoát chết thần kì của một bác trung niên khi đang lấn tuyến và lưu thông cùng chiều với xe tải đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những người tham gia giao thông. Không chỉ riêng mỗi bác trung niên chạy dream lấn tuyến, mà còn vài chiếc xe đang nối đuôi phía sau kể cả chủ clip trên. Có thể thấy trong clip, bác trung niên khi lấn tuyến đã bị che khuất tầm nhìn phía trước và không kịp xử lý khi một thanh niên không đội nón bảo hiểm băng qua đường. 


Giây phút thoát chết thần kì của người tham gia giao thông lấn tuyến
Giây phút thoát chết thần kì của người tham gia giao thông lấn tuyến

Dân mạng ngay lập tức phản ứng gay gắt với những tình trạng tham gia giao thông vô ý thức. Đây cũng là một bài học đắt giá dành cho những ai tham gia giao thông mỗi ngày.

Nhiều bình luận dí dỏm cho rằng đây là góc cao số khi bác chạy xe dream trong clip hầu như phải đối diện với tử thần nhưng lại thoát chết thần kì, bên cạnh đó cũng không ít comment tỏ vẻ lo sợ, cẩn trọng hơn và sẽ tham gia giao thông một cách có ý thức hơn.

Nzu - Theo yan.thethaovanhoa.vn