Won Bin rất được nam giới Hàn Quốc yêu thích

19/12/2012, 09:30 GMT+07:00

Theo một cuộc thăm dò mới đây, nam diễn viên điển trai Won Bin rất được nam giới Hàn Quốc yêu thích.

Theo một cuộc thăm dò mới đây, nam diễn viên điển trai Won Bin được chọn là Hàn Quốc cũng rất thích anh.

Nam diễn viên có khuôn mặt điển trai Won Bin chính thức trở thành gương mặt đại diện cho dòng mỹ phẩm dành cho nam Biotherm Homme. Một đại diện của hãng Biotherm đã phát biểu: "Chúng tôi đã tham khảo nhiều ý kiến để lựa chọn người mẫu cho mình. Quá nửa nam giới và nữ giới đều lựa chọn Won Bin, vì thế anh ấy trở thành ứng cử viên hàng đầu cho vị trí người mẫu của chúng tôi."  

Đại diện của Biotherm Hommes hy vọng, với hình ảnh mới mẻ mà Won Bin mang lại hiệu quả về doanh thu: "Won Bin có cả sự nam tính và nét dịu dàng, vì thế anh rất nổi tiếng với cả nam giới và nữ giới. Thêm vào đó anh cũng là diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc, điều đó càng làm tăng hình ảnh sang trọng cho sản phẩm Biotherm Hommes."


	
	 
 

Bên cạnh đó nam diễn viên đẹp trai cũng cho biết, anh rất yêu thích sản phẩm này và nó là dòng mỹ phẩm mà anh sử dụng thường xuyên. Chính vì vậy Won Bin sẽ nỗ lực hết mình để đẩy mạnh thương hiệu này hơn nữa. "Tôi rất hạnh phúc khi trở thành người mẫu mới của dòng sản phẩm mà mình rất quen thuộc. Tôi sẽ cố gắng hết sức để quảng bá dòng sản phẩm quốc tế này một cách chuyên nghiệp".

Được biết tất cả mọi hoạt động của Won Bin tham gia với tư cách là người mẫu cho hãng mỹ phẩm Biotherm Hommes sẽ được chính thức bắt đầu vào tháng 1/2013 tới đây.

CTV - Ming (Theo SP)