Won Bin phủ nhận tin đồn bí mật kết hôn

11/01/2013, 16:00 GMT+07:00

Showbiz Hàn vừa đón nhận tin chấn động Won Bin bí mật kết hôn, tuy nhiên nam diễn viên đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

Showbiz Hàn vừa đón nhận tin chấn động Won Bin bí mật kết hôn, tuy nhiên nam diễn viên đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

Kể từ sau khi chuyện tình cảm của Kim Tae HeeBi Rain được công bố, có lẽ đây là tin vui nhất mà người hâm mộ showbiz Hàn nói chung và điện ảnh Hàn Quốc nói riêng được đón nhận. Được biết, "Cô dâu tin đồn" của Won Bin là người mẫu và họ đã hẹn hò được 3 năm. Đám cưới sẽ được diễn ra tại khách sạn hạng sang ở Seoul.

Vốn là một trong số các mỹ nam Hàn kiệm lời và ít "dính" scandal nhất nên khi thông tin này xuất hiện, người hâm mộ hết sức tò mò. Tuy nhiên, trước sự ồn ào của dư luận, đại diện công ty quản lý Won BinEden 9, ngay lập tức đã lên tiếng bác bỏ tin đồn, họ nói điều đó hoàn toàn không đúng sự thật: "Những tin đồn hôn nhân là không đúng sự thật. Chúng tôi không biết làm cách nào mà tin đồn này lại được bắt đầu." Và nam tài tử cũng rất biết lấy lòng các fans khi đã trả lời phỏng vấn: "Nếu ngày đó thật sự đến, các bạn sẽ là những người tôi chia sẻ đầu tiên". 

Mặc dù thông tin đã được xác định rõ ràng nhưng những cư dân mạng vẫn không ngừng tiếp tục bàn tán và lan truyền tin đồn này một lan rộng hơn.


	
	Won Bin đã được đồn là hẹn hò với thành viên xinh đẹp của SNSD, Soo Young
Won Bin đã được đồn là hẹn hò với thành viên xinh đẹp của SNSDSoo Young

Cách đây không lâu, chuyện tình cảm của Won Bin cũng là chủ đề được bàn luận nhiều nhất khi có thông tin ngôi sao Trái Tim Mùa Thu đang hẹn hò cô nàng Soo Young xinh đẹp của SNSD. Dẫu vậy, cũng như tin đồn kết hôn, đại diện của cả hai phía đều lên tiếng phủ nhận.

Hiện tại, Won Bin vẫn dành thời gian để nghỉ ngơi và tìm kiếm các dự án mới kể từ sau bộ phim The Man from No Where vào năm 2010 cho tới nay.

CTV - DiLi (Theo SP)