Sao 04/04/2019

Căn bệnh ung thư quái ác đã cướp đi nhiều nghệ sĩ Việt tài năng và tâm huyết với nghề, sự ra đi của họ để lại cho công chúng bao tiếc nuối.

Sao 02/04/2019

Dẫu biết rằng, sinh – lão - bệnh - tử là quy luật tất yếu của cuộc sống. Thế nhưng, sự ra đi của nhiều ngôi sao trong showbiz khiến công chúng đau buồn.

Sao Sao Việt 24h 31/03/2019

Họ nhận được tình yêu thương của khán giả nhưng vẫn không quên san sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Nhạc 07/02/2019

Ngắm trọn vẹn những giây phút vui vẻ, ấm áp của gia đình Wanbi Tuấn Anh trong những ngày đầu năm Kỷ Hợi 2019.

Sao Sao Việt 24h 31/01/2019

Ra đi khi tóc còn xanh như người mẫu Kim Anh, nam người mẫu Duy Nhân hay chàng ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh,... dừng lại tất cả ước mơ hoài bão.

Nhạc 10/01/2019

Gia đình, bạn bè Wanbi Tuấn Anh hội tụ, mừng sinh nhật lần thứ 32 và gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp.

Sau hơn 5 năm, cuộc sống của gia đình Wanbi Tuấn Anh bây giờ đã dần đi vào ổn định. Mẹ và em gái của anh chàng cũng đả trở về cuộc sống thường nhật của mình.

Nhạc 09/01/2019

9/1/2019, sinh nhật lần thứ 32 của Wanbi Tuấn Anh, là ngày gia đình, bạn bè và người hâm mộ nhớ về anh bằng tất cả những tình yêu chân thành nhất.

Nhạc Việt 24/07/2018

Tháng 7 cũng là tháng kỷ niệm 5 năm ngày mất của Wanbi Tuấn Anh. Cũng từ đó mà hình ảnh chàng ca sĩ tài năng, hiền lành sống lại lần nữa trong lòng khán giả.

Khán giả liên tục đón nhận tin buồn từ những nghệ sĩ trẻ, những người rất tài năng lại đã phải ra đi ở độ tuổi 27 vì nhiều lý do khác nhau.

Có rất nhiều ngôi sao đình đám của làng giải trí quốc tế đã ra đi khi ở độ tuổi định mệnh này. Và sao Việt cũng không tránh khỏi những biến cố khôn lường.

Cha mẹ của các sao Việt đã vô cùng bàng hoàng, thẫn thờ trước sự ra đi của con cái mình.

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh thể hiện ca khúc "Nụ cười còn mãi" và "Cảm ơn" để tưởng nhớ đến nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh trong chương trình "Thay lời muốn nói".

Loading...

Dù còn nhiều cơ hội để phát triển con đường ca hát nhưng nhiều giọng ca lại bạc mệnh lìa đời khi tuổi còn rất trẻ.

Câu chuyện trong ngày giỗ 4 năm của anh đã làm cho mọi người nghĩ, Wanbi Tuấn Anh chẳng đi đâu, anh vẫn còn hiện diện bên cạnh mọi người.

Sau khi đãi tiệc tại TP.HCM, em gái Wanbi Tuấn Anh tiếp tục tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội.

Em gái Wanbi Tuấn Anh và ông xã đã tổ chức đám cưới vào ngày 29/5 vừa qua.

Loading...