Vượt sao thế giới, Sơn Tùng lọt top 50 MV bị dislike nhiều nhất 2016

Chúng ta không thuộc về nhau” thậm chí còn vượt qua nhiều MV đình đám từ Beyoncé, Rihanna, Selena Gomez, TWICE… về lượng dislike năm 2016.

Chúng ta không thuộc về nhau” thậm chí còn vượt qua nhiều MV đình đám từ Beyoncé, Rihanna, Selena Gomez, TWICE… về lượng dislike năm 2016.

Danh sách 50 MV sở hữu nhiều lượng dislike “hội đồng” nhất trên Youtube trong năm 2016 đã được lan truyền rộng rãi, thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Năm nay, Âm nhạc Việt Nam cũng đóng góp 1 gương mặt: Sơn Tùng M-TP với MV Chúng ta không thuộc về nhau.

Cụ thể, Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP đứng thứ 11/50 với lượng dislike tính đến thời điểm này đã lên đến hơn 260.000. MV của Sơn Tùng xuất hiện phút 7:20 trong đoạn video xếp hạng. 

Nguồn video: ESC MKD

CA SĨ SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

Sao Việt

Sơn Tùng M-TP

Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau

Dislike