Là tấm gương của thế hệ trẻ, Vương Nguyên lại có hành vi phá trật tự nơi công cộng?

06/12/2018, 09:15 GMT+07:00

Lời xin lỗi vì hành vi không đúng mực trong lúc chạy trốn phóng viên của Vương Nguyên và Ngụy Đại Huân đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng.

Sau hành vi không đúng mực khi chạy trốn phóng viên Vương Nguyên và Ngụy Đại Huân đều đã đăng tải bài xin lỗi lên Weibo cá nhân của mình.

Mới đây, Vương Nguyên (TFBOYs) và nam ngôi sao Ngụy Đại Huân đã đăng tải lên weibo cá nhân lời xin lỗi về hành vi không đúng mực của mình. Nguyên nhân của lời xin lỗi này bắt nguồn từ việc Vương NguyênNgụy Đại Huân đã bị phóng viên bám đuôi theo đuổi khá dữ dội. Trong tình huống gấp rút chạy trốn, cả 2 đã trèo qua hàng rào phân cách ở nơi công cộng.


Vương Nguyên và Ngụy Đại Huân bị chụp ảnh trèo qua hàng rào.
Vương NguyênNgụy Đại Huân bị chụp ảnh trèo qua hàng rào.

Hình ảnh Vương NguyênNgụy Đại Huân cùng trèo qua hàng rào bị người khác chụp lại và đăng tải lên mạng. Ngay lập tức 2 nam ngôi sao đã đưa ra lời xin lỗi của mình. “Đối với hành vi làm trái trật tự nơi công cộng, bản thân cảm thấy thật có lỗi. Bản thân đang tự kiểm điểm lại hành vi không đúng mực này, sau này nhất định sẽ nghiêm khắc hơn với bản thân, mong mọi người giám sát, đã làm phiền mọi người rồi”, Vương Nguyên viết.

Là tấm gương của thế hệ trẻ, Vương Nguyên lại có hành vi phá trật tự nơi công cộng?


Vương Nguyên và Ngụy Đại Huân đưa ra lời xin lỗi.
Vương NguyênNgụy Đại Huân đưa ra lời xin lỗi.

Ngay lập tức lời xin lỗi của Vương NguyênNgụy Đại Huân đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng. Có ý kiến cho rằng dù gấp rút thế nào thì cả 2 cũng không nên làm sai luật. Hơn nữa Vương NguyênNgụy Đại Huân còn là người nổi tiếng, sẽ trở thành gương xấu cho rất nhiều người.


Có ý kiến cho rằng Vương Nguyên và Ngụy Đại Huân đã trở thành gương xấu cho mọi người.
Có ý kiến cho rằng Vương NguyênNgụy Đại Huân đã trở thành gương xấu cho mọi người.

Thế nhưng, bên cạnh đó lại có rất nhiều ý kiến bảo vệ Vương NguyênNgụy Đại Huân. Họ cho rằng trong tình thế bị phóng viên bám đuôi, cả hai chỉ đang cố tìm đường "thoát thân" khỏi đám người chuyên soi mói đời tư. Họ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc trèo qua hàng rào để thoát khỏi sự săn lùng của cánh phóng viên.


Nhiều ý kiến bảo vệ 2 nam ngôi sao.
Nhiều ý kiến bảo vệ 2 nam ngôi sao.

“Tuy Vương NguyênNgụy Đại Huân có sai thật đó nhưng họ chỉ là muốn trốn thoát mấy người phóng viên thôi mà”, “Là do đám phóng viên đuổi theo họ đấy chứ”, “Bị đuổi như vậy ai mà không chạy trốn”, “Cả 2 cũng đã đăng tải lời xin lỗi và rút kinh nghiệm rồi, tin chắc họ sẽ không phạm sai lầm như vậy nữa đâu”, “Biết nhận lỗi là đáng quý mà”… cư dân mạng bình luận.


Cả 2 đã rút được bài học kinh nghiệm.
Cả 2 đã rút được bài học kinh nghiệm.

Hành vi của Vương Nguyên Ngụy Đại Huân là không đúng mực và vi phạm luật. Thế nhưng, ở trong lúc bối rối và có chút hoảng sợ do bị đuổi theo như họ, khó ai có thể nghĩ ra cách tối ưu hơn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này?

Ảnh: Internet