Vương miện Hoa hậu của Phi Thanh Vân dính nghi án "đạo nhái" Hoa hậu Mỹ

05/12/2017, 19:30 GMT+07:00

Cư dân mạng tiếp tục "soi" về chiếc vương miện của Hoa hậu Phi Thanh Vân giống y chang vương miện của Hoa hậu Mỹ.

Cư dân mạng tiếp tục "soi" về chiếc vương miện của Hoa hậu Phi Thanh Vân giống y chang vương miện của Hoa hậu Mỹ.

Sau thời gian chuẩn bị, vào đầu tháng 12, cựu người mẫu Phi Thanh Vân đã lên đường sang Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017. Đây là cuộc thi dành cho các quý bà người Việt thành đạt trên toàn cầu.

Trải qua 3 vòng thi trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội, Phi Thanh Vân gây bất ngờ khi công bố đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt được tổ chức tại tiểu bang Florida, Mỹ với sự tham gia của 20 thí sinh.

Bên cạnh những ồn ào về quy mô cuộc thi, "nữ hoàng dao kéo" cũng khiến nhiều người thắc mắc về việc cô đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép hay chưa.

Vương miện Hoa hậu của Phi Thanh Vân dính nghi án

Đăng quang chưa được bao lâu, mới đây, cư dân mạng tiếp tục "soi" về chiếc vương miện của Hoa hậu Phi Thanh Vân, nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra chiếc vương miện của tân Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 giống y chang Hoa hậu Mỹ, nhưng về độ hoành tráng và giá trị thì không cần bàn đến ai cũng thấy được.


Hình dáng của hai chiếc vương miện được cư dân mạng cho là giống nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình dáng của hai chiếc vương miện được cư dân mạng cho là giống nhau.


Vương miện Hoa hậu Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vương miện Hoa hậu Mỹ.


Chỉ nhìn thôi cũng biết được giá trị và vẻ tinh tế về hình dáng của chiếc vương miện Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ nhìn thôi cũng biết được giá trị và vẻ tinh tế về hình dáng của chiếc vương miện Mỹ.

Trước đó, với nghi vấn đã vi phạm quy chế thi nhan sắc và có khả năng bị phạt, không được công nhận danh hiệu Hoa hậu ở Việt Nam, Phi Thanh Vân tỏ ra bức xúc trả lời với một trang tin điện tử: "Luật quy định người đẹp, người mẫu đi thi quốc tế cần phải xin phép nhưng tôi sang Mỹ dự thi với tư cách doanh nhân người Việt. Tôi chưa thấy luật nào quy định công dân Việt Nam hay doanh nhân phải xin phép trước khi đi thi nhan sắc ở nước ngoài cả. Tôi nghĩ mình không vi phạm quy chế gì hết".

Không những Phi Thanh Vân bị dính nghi án "đạo nhái" vương miện, mà Tân Hoa Hậu sắc đẹp Việt Toàn cầu 2017 diễn ra tại Đài Loan cũng bị cư dân mạng "soi" về chiếc vương miện.


Bùi Thị Như Ý đăng quang Hoa hậu Hoa Hậu sắc đẹp Việt Toàn cầu 2017 cùng ngày Phi Thanh Vân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bùi Thị Như Ý đăng quang Hoa hậu Hoa Hậu sắc đẹp Việt Toàn cầu 2017 cùng ngày Phi Thanh Vân.


Ai cũng có thể thấy sự giống nhau đến từng chi tiết của hai chiếc vương miện, nhưng về độ đẹp và giá trị thì vương miện Hoa hậu Mỹ hơn bội phần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng có thể thấy sự giống nhau đến từng chi tiết của hai chiếc vương miện, nhưng về độ đẹp và giá trị thì vương miện Hoa hậu Mỹ hơn bội phần.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo Thethaovanhoa.vn