Vương Lực Hoành chính thức công khai bạn gái

Có vẻ như chuyện kết hôn của chàng nghệ sĩ đa tài sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Rạng sáng ngày 27/11, Vương Lực Hoành đã đăng bài lên trang cá nhân của mình để thừa nhận chuyện anh đã có bạn gái. Không chỉ vậy, chàng nghệ sĩ đa tài còn công khai danh tính cũng như hình ảnh của cô gái này với mọi người.

Vương Lực Hoành

Vương Lực Hoành
Vương Lực Hoành công khai hình ảnh của bạn gái mình

Theo lời chia sẻ của Vương Lực Hoành, bạn gái của mình tên là Lý Tịnh Lôi, 27 tuổi và đang là sinh viên. Thậm chí anh còn hạnh phúc tuyên bố, cô gái này chính là người mà mình có thể "cùng nắm tay và đi tới tương lai". Anh cũng chia sẻ, thêm, cả bố mẹ mình đều biết đến Lý Tịnh Lôi và cực kỳ thích cô gái này.

Vương Lực Hoành

Trước đó, Vương Lực Hoành cũng từng lên trang cá nhân của mình để thể hiện khát khao về cuộc sống gia đình. Anh cũng tuyên bố từ bỏ tình yêu với công việc sản xuất âm nhạc vì anh luôn mong muốn được chăm sóc cho gia đình. Anh cũng đăng hình bố mẹ chụp ở nhà và ca ngợi: "Cùng nắm tay đến cuối cuộc đời". Không ít cư dân mạng đều suy đoán, có lẽ anh chàng 37 tuổi này đã bắt đầu suy nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng cũng có người cho rằng Vương Lực Hoành đã tìm được một nửa chính thức của mình hoặc chuẩn bị kết hôn.

Vương Lực Hoành

Nguyên văn bài viết của Vương Lực Hoành trên trang cá nhân: "Mấy năm nay, câu mà các bạn hay để lại trên trang của tôi nhất là 'mau tìm được Forever Love của anh đi'. Tôi rất may mắn khi có thể gặp được người có thể cùng nắm tay và hướng tới tương lai của mình. Vì cô ấy không phải là người trong ngành giải trí nên mọi người đều không biết cô ấy. Nhưng tôi cũng không muốn mọi người biết được cô ấy thông qua những cách khác. Cô ấy là Lý Tịnh Lôi, năm nay 27 tuổi, hiện tại đang học nghiên cứu sinh ở trường Colombia. Cả bố và mẹ tôi đều rất thích cô ấy. Hy vọng các bạn cũng thế."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Vương Lực Hoành tại dienanh.net.