Vương Lực Hoành ăn lễ Tạ ơn tại nhà “bạn trai tin đồn”

25/11/2012, 13:00 GMT+07:00

Bức ảnh mẹ con nam nghệ sĩ piano Lý Vân Địch chụp chung với Vương Lực Hoành trong Lễ Tạ ơn tiếp tục dấy lên nghi ngờ về quan hệ giữa hai người

Bức ảnh mẹ con nam nghệ sĩ dương cầm Lý Vân Địch chụp chung với Vương Lực Hoành trong Lễ Tạ ơn tiếp tục dấy lên nghi ngờ về mối quan hệ giữa hai người.

Vào ngày Lễ Tạ ơn, nam nghệ sĩ dương cầm Lý Vân Địch đã đăng trên trang cá nhân một bức ảnh thân mật giữa mẹ con anh và ngôi sao Đài Loan Vương Lực Hoành. Điều đó cho thấy Thiên vương họ Vương đã bay từ Đài Loan sang Bắc Kinh để ăn bữa cơm gia đình cùng Lý Vân Địch trong ngày lễ đặc biệt này.

Vài giờ sau, đến lượt Vương Lực Hoành đăng một status trên trang Weibo của mình “Hoan hô đạo diễn Lý An!”, kèm theo một bức ảnh trong phim Life of Pi- phim mới nhất của đạo diễn họ Lý. Cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao vì trước đó nhiều khán giả bắt gặp Lực Hoành và Vân Địch cùng đến rạp xem bộ phim 3D này.

Mối quan hệ thân mật trên mức tình bạn giữa “cặp đôi Brokeback” (từ chơi chữ của khán giả dành cho cả hai, dựa theo tên bộ phim đồng tính nổi tiếng Brokeback Moutain của đạo diễn Lý An) này bắt đầu rộ lên khi có tin Vương Lực Hoành có mời Vân Địch tới nhà chơi nhạc. Sau đó một ngày, cả hai lại bị bắt gặp ở quán bar của ca sĩ Trương Huệ Muội và những bức ảnh cho thấy hai người có vẻ như đang… nắm tay tay nhau.

Bức ảnh làm dấy lên tin đồn giữa Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch
 

Điều đặc biệt là khán giả tỏ vẻ rất ủng hộ quan hệ giữa hai nghệ sĩ này. Nhiều người còn lập fanclub chung cho cả hai và để lại nhiều dòng comment động viên trên Weibo. Dĩ nhiên, cả Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch đều “miễn bình luận” về tin đồn này.


		
		Trước đó Lý Vân Địch từng đến chơi nhà Vương Lực Hoành
Trước đó Lý Vân Địch từng đến chơi nhà Vương Lực Hoành

Và cùng từng xuất hiện trong nhiều liveshow của họ Vương

Gần đây, Vương Lực Hoành liên tục vướng vào tin đồn đưa nữ diễn viên khiêu dâm, thậm chí là “gái gọi” về nhà qua đêm. Nhưng dư luận cho rằng đây chỉ là chiêu thức để đánh bạt tin đồn đồng tính mà công ty quản lý của anh đưa ra.

Cùng xem clip Vương Lực Hoành say mê ngồi nghe Lý Vân Địch chơi đàn tại nhà mình:

CTV - TVB Man (Theo Weibo)