"Ngôi Nhà Hạnh Phúc" remake lại, CĐM phản ứng: "Trung Quốc ngưng huỷ hoại tuổi thơ không?"

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự "sốc" trước thông tin "Ngôi lại nhà hạnh phúc" remake lại với hai diễn viên Vương Hạc Đệ và Dương Siêu Việt.

Ngay sau khi nhà sản xuất công bố 2 cái tên sẽ đóng chính trong dự án remake Ngôi Nhà Hạnh Phúc là Vương Hạc Đệ và Dương Siêu Việt, cộng động mạng đã dậy sóng với những ý kiến trái chiều.

Truyền thông xứ Trung vừa đăng tải thông tin nghi vấn Vương Hạc ĐệDương Siêu Việt chính là hai cái tên diễn viên chính của Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung remake. Ngay lập tức, nhiều khán giả đã bày tỏ sự "sốc" trước thông tin này.

Ngôi Nhà Hạnh Phúc là bộ phim thần tượng kinh điển của Hàn Quốc đã tạo nên tên tuổi cho Bi RainSong Hye Kyo. Bộ phim là câu chuyện của cô gái Han Ji Eun mồ côi cả cha lẫn mẹ. Một ngày nọ, ngôi nhà của cô bị hai người bạn thân lừa bán cho một nam ca sĩ nổi tiếng Lee Young Jae. Sau những rắc rối, cả hai đạt được thoả thuận kết hôn giả và từ đây một chuyện tình lãng mạn đã bắt đầu.

Nam chính tin đồn của Ngôi Nhà Hạnh Phúc chính là Vương Hạc Đệ. Nam diễn viên chính là nam thần được trông đợi nhất năm ngoái khi thủ vai chính trong Vườn Sao Băng bản remake. Thế nhưng chính diễn xuất quá tệ của anh đã góp phần tạo nên thất bại thảm hại của bộ phim này. Diễn xuất còn non nớt, nếu Vương Hạc Đệ tiếp tục được giao vai nam chính của Ngôi Nhà Hạnh Phúc, có lẽ bộ phim sẽ tiếp tục lao theo “vết xe đổ” của bộ phim năm nào.

Không chỉ vậy, nữ chính Dương Siêu Việt là người bị gán cho danh hiệu "Nữ thần tượng bị ghét nhất Trung Quốc" vì ngoại hình tỉ lệ nghịch với tài năng. Trong chương trình sống còn Sáng tạo 101, nữ idol nổi bật vì quá bất tài nhưng lại được nhà đài ưu ái. Có lẽ Ngôi Nhà Hạnh Phúc sẽ là bộ phim bị anti nhiều nhất ngay trước khi phát sóng nếu trao vai nữ chính cho Dương Siêu Việt.

Về phía cư dân mạng Việt, sau khi biết thông tin này, phản ứng cũng không nằm ngoài sự đoán khi hầu hết đều phản đối lựa chọn này.

Tuy chỉ mới là tin đồn nhưng cũng có thể thấy phản ứng gay gắt đến từ khán giả. Nếu tin đồn trên trở thành sự thật, và phong độ diễn xuất của cả hai vẫn tệ hại như năm nào, có lẽ Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung sẽ sớm trở thành tác phẩm bị lãng quên.

Ảnh: Tổng hợp

 

Shin - Theo yan.thethaovanhoa.vn | 24/02/2019