Vừa tỏ tình Tóc Tiên, Isaac bất ngờ thừa nhận thích... Hoàng Thùy Linh

Mới đây, Isaac đã tuyên bố Hoàng Thùy Linh chính là người mà anh chọn làm người yêu trong số những cô gái đang có mặt trong showbiz Việt.

Mới đây, Isaac đã tuyên bố Hoàng Thùy Linh chính là người mà anh chọn làm người yêu trong số những cô gái đang có mặt trong showbiz Việt. Điều này khiến các fan "ngơ ngác" bởi trước đó, Issac đã rất thân thiết, thậm chí còn hứa Valentine này sẽ tặng một bó hoa thật đẹp cho Tóc Tiên - cô ca sĩ "nóng bỏng" của The Remix.

Là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, không thừa nhận hẹn hò với ai nhưng trưởng nhóm 365 cũng không ít lần vướng vào những tin đồn tình cảm. Cùng điểm qua xem Issac đã từng "dính dáng" với bóng hồng nào  nhé!


	
	Có một thời gian khá dài, Isaac thường xuyên xuất hiện cùng Khả Ngân, hai người đã có những cử chỉ thân thiết, tình cảm. Thậm chí, Isaac đã chia sẻ nhiều hình ảnh có mặt Khả Ngân trên trang cá nhân của mình.
Có một thời gian khá dài, Isaac thường xuyên xuất hiện cùng Khả Ngân, hai người đã có những cử chỉ thân thiết, tình cảm. Thậm chí, Isaac đã chia sẻ nhiều hình ảnh có mặt Khả Ngân trên trang cá nhân của mình.

Trưởng nhóm điển trai của nhóm 365 và cô nàng ca sĩ Gil Lê xinh đẹp “bén duyên” khi cả hai cùng tham gia làm VJ cho YAN TV. Từng dành cho Gil Lê những lời nói ngọt ngào “không phải là không yêu đâu”, Isaac đã khiến các fan hâm mộ vô cùng thích thú. Nhiều fan còn lập hẳn một fanpage để liên tục cập nhật những hình ảnh đáng yêu và nhắng nhít của Isaac và cô nàng Gil Lê này.

Tuy vậy, câu chuyện tình yêu của Isaac mãi mãi chỉ tin đồn mà thôi, công ty VAA của Ngô Thanh Vân kiểm soát thông tin của nhóm khá tốt. Cho đến hiện tại, thật khó để nói rằng Isaac đã yêu ai.


	
	Gần đây nhất, Issac lại vô cùng thân thiết, tình cảm với nữ ca sĩ Tóc Tiên. Trong một buổi chụp hình, cặp đôi đã tỏ ra rất ăn ý. Issac còn tuyên bố sẽ tặng hoa cho Tóc Tiên và 'kể cả Tóc Tiên có bắt đợi một tiếng đồng hồ thì Issac cũng chẳng sao cả'. Những hình ảnh tình tứ và câu nói 'như rót mật vào tai' khiến fan phát sốt và trông chờ vào một mối tình đẹp 'như mơ' của cặp trai tài, gái sắc.
Gần đây nhất, Issac lại vô cùng thân thiết, tình cảm với nữ ca sĩ Tóc Tiên. Trong một buổi chụp hình, cặp đôi đã tỏ ra rất ăn ý. Issac còn tuyên bố sẽ tặng hoa cho Tóc Tiên "kể cả Tóc Tiên có bắt đợi một tiếng đồng hồ thì Issac cũng chẳng sao cả". Những hình ảnh tình tứ và câu nói "như rót mật vào tai" khiến fan phát sốt và trông chờ vào một mối tình đẹp "như mơ" của cặp trai tài, gái sắc.

Thế nhưng, mới đây trong Chat cùng Sao trên YAN News, Isaac đã có một tiết lộ bất ngờ: Hình mẫu lý tưởng của anh chàng chính là cô nàng Hoàng Thùy Linh.

Rõ ràng, Hoàng Thùy Linh với cá tính âm nhạc ổn, ngoại hình đẹp nên việc được Isaac để ý tới là điều đương nhiên. Phải chi Hoàng Thùy Linh cũng có mặt trong chương trình The Remix thì khán giả đã có dịp nhìn thấy cặp đôi này cùng thử sức với nhau trong âm nhạc. Đó chắc hẳn là một “cuộc chiến” vô cùng hấp dẫn.

Nhưng hình mẫu chỉ là hình mẫu, thực tế mới quan trọng. Trái tim chàng trai đào hoa này sẽ đi về đâu, ai biết được!

CTV - YAN News Production | 14/02/2015