Vừa chia tay MLee, Cường Seven tiết lộ độ tuổi sẽ kết hôn

15/08/2017, 20:00 GMT+07:00

Sau khi chính thức thừa nhận chuyện chia tay với MLee, mới đây trong chương trình Vì yêu mà đến phiên bản Việt, Cường Seven đã có một số chia sẻ về quan điểm của mình trong tình yêu.

Vì yêu mà đến là một chương trình với nội dung thực tế về tình yêu đôi lứa, từ chuyện hẹn hò cho đến những màn tỏ tình lãng mạn nhất, khi cả hai phía cùng đồng ý, cặp đôi sẽ chính thức trở thành người yêu của nhau. Theo đó, chương trình sẽ có 8 “soái ca” ngồi cố định trên “ghế nóng” và Cường Seven là 1 trong 8 người này.

Tại buổi chụp hình cho chương trình, Cường Seven chia sẻ nhiều điều về quan điểm của mình trong tình yêu. Theo đó, anh là người vẫn tin vào duyên số nhiều hơn là cách hai người cùng nhau vượt qua sóng gió như thế nào. Anh chàng cũng nói thêm: “Hiện tại Cường đang không quen ai cả, thời gian này anh tập trung cho công việc và những dự án sắp tới”.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, nam ca sĩ gốc Hà Nội cho biết ngoài 34 tuổi, khi sự nghiệp và mọi thứ đã ổn định anh mới tính đến chuyện kết hôn. Đối với anh, không có một tiêu chí nào chuẩn mực cho người bạn gái tiếp theo của mình, nếu có “duyên” thì sẽ gặp và đến với nhau thôi.


Cường Seven có mặt tại chương trình Vì yêu mà đến với mong muốn khám phá bản thân và để thấu hiểu các bạn nữ nhiều hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường Seven có mặt tại chương trình Vì yêu mà đến với mong muốn khám phá bản thân và để thấu hiểu các bạn nữ nhiều hơn.

Vừa chia tay MLee, Cường Seven tiết lộ độ tuổi sẽ kết hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cách đây không lâu, Cường Seven bất ngờ công bố “đường ai nấy đi” với MLee sau 4 năm yêu nhau. Theo anh, tuy không còn là người yêu nhưng cả hai vẫn giữ tình bạn tốt đẹp. Cường Seven - MLee là cặp đôi được nhiều người yêu mến và có tình yêu đẹp trong showbiz Việt.

Vừa chia tay MLee, Cường Seven tiết lộ độ tuổi sẽ kết hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Đông đảo fan bày tỏ sự tiếc nuối khi cặp đôi công bố chia tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông đảo fan bày tỏ sự tiếc nuối khi cặp đôi công bố chia tay.

Ngoài ra, trong chương trình Vì yêu mà đến còn có sự tham gia của các “soái ca”: MC Quang Bảo, Bảo Kun, Karik, Nam vương Tiến Đạt, Hot boy Phí Ngọc Hưng, diễn viên Trịnh Xuân Nhản, Lincoln Thúc Lĩnh, doanh nhân Hồng Hải Quân.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!