Vừa cắm sạc vừa nghe điện thoại, cô gái 18 tuổi tử vong vì điện thoại phát nổ

21/03/2018, 10:00 GMT+07:00

Uma Oram, 18 tuổi đã tử vong khi vừa cắm sạc và vừa nghe điện thoại. Cô gái đã được đưa đến bệnh viện ngay sau khi gặp sự cố nhưng vẫn không thể qua khỏi.

Thêm một lời cảnh tỉnh cho những người có thói quen vừa cắm sạc điện thoại vừa cầm trên tay để sử dụng, hành động nhỏ này sẽ đem đến những hậu quả khôn lường đấy.

Mới đây, một cô gái trẻ người Ấn Độ đã tử vong thương tâm khi chiếc điện thoại cô đang dùng phát nổ và cướp đi mạng sống của cô.

Được biết, Uma Oram, 18 tuổi đã tử vong khi vừa cắm sạc và vừa nghe điện thoại. Cô gái đã được đưa đến bệnh viện ngay sau khi gặp sự cố, với những vết thương nặng nề ở vùng tay, ngực và chân.


Chiếc điện thoại mà cô gái đã sử dụng
Chiếc điện thoại mà cô gái đã sử dụng

Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, anh trai của cô gái trẻ chia sẻ rằng Uma muốn gọi điện thoại nói chuyện cùng một người họ hàng của gia đình sau bữa trưa, tuy nhiên chiếc điện thoại cô đang dùng thì lại bị hết pin.

Anh Durga Prasad Oram, anh trai của cô gái cũng cho biết thêm: "Con bé đã vừa cắm sạc điện thoại vừa gọi điện cho một người họ hàng cùng một lúc. Bất chợt chiếc điện thoại phát ra một tiếng nổ lớn. Trước khi chúng tôi có thể biết chính xác điều gì đã xảy ra, con bé đã bất tỉnh."


Chiếc điện thoại thông minh đã bị phát nổ do cô gái vừa sử dụng vừa cắm sạc
Chiếc điện thoại thông minh đã bị phát nổ do cô gái vừa sử dụng vừa cắm sạc

Người anh trai cho biết em gái mình đang sử dụng một chiếc N. 3110, tuy nhiên một số phương tiện truyền thông cho biết đó là một chiếc điện thoại thông minh N. 5233.

Được biết, N. 5233 là chiếc điện thoại được phát hành vào năm 2010, và nó là chiếc điện thoại thông minh rẻ nhất của hãng này.

Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại nhà riêng của cô gái ở làng Kheriakani thuộc bang Odisha, miền Đông Ấn Độ.


Cô gái trẻ đã tử vong trên đường tới bệnh viện
Cô gái trẻ đã tử vong trên đường tới bệnh viện

Một phát ngôn viên của Nokia nói với Mirror Online: "Chúng tôi rất tiếc và chia buồn với gia đình khi nhận được tin tức về vụ việc này. Tuy nhiên, chúng tôi đang phối hợp với cơ quan chức năng địa phương để làm rõ thêm về vụ việc và sẽ nhanh chóng đưa ra các thông báo trong thời gian sớm nhất."

Nguồn: Mirror

Diệu Linh - Theo yan.thethaovanhoa.vn