Có vẻ như ra rạp khá lâu rồi nhưng sức hút trong lòng công chúng dành cho Vu Quy Đại Náo vẫn còn nguyên.

Nam diễn viên giả vờ diễn hỏng cảnh đầu "khóa môi" Ngọc Trinh khi quay "Vu quy đại náo" để có cơ hội hôn thêm lần nữa.

Cặp đôi của phim "Vu quy đại náo" Diệu Nhi - Hồ Vĩnh Anh diễn say đắm trong lần đầu thực hiện bộ ảnh chung.

Ekip phim điện ảnh “Vu quy đại náo” đã có những chuyến cintour đến các rạp chiếu để cảm ơn và giao lưu với khán giả.

Phim Hai Phượng 04/03/2019

Mặc dù vẫn đang cạnh tranh với một phim ở Việt Nam là Vu quy đại náo nhưng Ngô Thanh Vân ở Mỹ vẫn kêu gọi mọi người đi xem ủng hộ phim của Ngọc Trinh.

Mlog 27/02/2019

Dù bộ phim được đánh giá khá tốt về mặt nội dung và diễn xuất, thế nhưng nhiều người vẫn tẩy chay "Vu quy đại náo" chỉ vì đời tư Lâm Vinh Hải, có nên như thế?

Là diễn viên chính kiêm giám đốc sản xuất "Vu quy đại náo", Ngọc Trinh lo lắng khi phim của mình bị kêu gọi tẩy chay do bê bối đời tư của Lâm Vĩnh Hải

Là diễn viên của phim "Vu quy đại náo", mới đây Hồ Vĩnh Anh đã bất ngờ đăng cảm nghĩ của mình lên trang cá nhân khi phim bị tẩy chay.

Đặng Thu Thảo hy vọng khán giả sẽ không tẩy chay "Vu Quy Đại Náo" nhưng bị nhận ý kiến trái chiều từ CĐM

Sau khi tin đồn khán giả đòi tẩy chay "Vu Quy Đại Náo" được lan truyền thì đạo diễn của phim cũng đã lên tiếng bình luận về vấn đề này.

Mới đây, La Thành bất ngờ xuất hiện buổi giao lưu phim "Vu quy đại náo" cùng Ngọc Trinh, Diệu Nhi, sau một thời gian dài, bị vợ Châu Việt Cường tố thiếu nợ

Tối ngày 13.1, bộ phim Vu quy đại náo đã tổ chức buổi ra mắt báo chí và công chiếu sớm dành cho các nghệ sĩ Việt Nam, diễn ra tại một trung tâm thương mại lớn

Tưởng rằng mặc áo dài trắng, Ngọc Trinh sẽ hóa thành cô nữ sinh duyên dáng, nền nã nhưng không, người đẹp lại sắm cho mình vai diễn "nữ quái" học đường.